‘Cả một đời ân oán’ tập 51: Bà Hảo ‘ép’ Dung và Hòa sớm kết hôn

Thứ Tư, 13/06/2018 15:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong phim Cả một đời ân oán tập 51, không chỉ Bình mà cả bà Hảo cũng tìm cách thúc giục Dung và Hòa sớm kết hôn.
Trong tập 51 Cả một đời ân oán, Dung (Hồng Diễm) chính thức nói cho Bình biết chuyện Đăng là bố đẻ của Bình. Cô cũng nói lý do vì sao lại giấu Bình, giấu Vũ gia chuyện cô mang thai Bình suốt 20 năm qua.
Dung nghẹn ngào nói với con trai: “Một mình mẹ có thể dạy con nên người, và không một ai trong Vũ gia được biết đến sự tồn tại của con. Mẹ đã dựng ra chuyện bố con đi biển, bị mất tích ngoài biển. Mẹ không ngờ rằng sự việc xảy ra như nông nỗi ngày hôm nay. Tất cả mọi chuyện là lỗi của mẹ hết”.
‘Cả một đời ân oán’ tập 51: Bình không nhận bố đẻ, muốn mẹ Dung kết hôn với bố Hòa
Bình an ủi rằng mẹ không có lỗi gì cả, Bình (Anh Tuấn) nói: “Hãy xem như chúng ta chưa từng gặp ông ấy… Nếu mẹ muốn con có người bố thực sự thì mẹ hãy kết hôn với bố Hòa đi”.
Không chỉ có Bình, bà Hảo (NSƯT Thanh Quý) vì quá thương con liên tục bị Vũ gia o ép hết lần này đến lần khác, bà đã tìm cách “ép” Dung và Hòa (Thiện Tùng) sớm kết hôn.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Dung và Hòa đều bất ngờ trước lời đề nghị của bà Hảo
Chú thích ảnh
Con gái của Hòa lên tiếng, cho rằng bố Hòa không giàu có nên cô Dung sẽ không thích
Chú thích ảnh
Bình cũng rất mong mẹ Dung kết hôn với bố Hòa
Bà Hảo làm một bữa cơm gia đình và tuyên bố lý do: “Bữa ăn để chúc mừng mẹ Dung và Bình tai qua nạn khỏi, cũng vừa là để mẹ Dung và bố Bình ra mắt. Hai người phải kết hôn ngay, không thể sống như thế này được”.
Khi mọi người còn bất ngờ vì lời đề nghị của bà Hảo thì con gái riêng của Hòa lên tiếng: “Bà ơi, cháu nghĩ là sẽ không có ngày đấy đâu. Bố của cháu không có địa vị cao, không có nhiều tiền, cũng chẳng có xe đẹp, làm sao mà cô Dung để ý đến được”.
‘Cả một đời ân oán’ tập 51: Bà Hảo ‘ép’ Dung và Hòa sớm kết hôn

Ở một phân cảnh khác, Dung tâm sự với Đăng (Mạnh Trường) rằng, cô sợ nhất một điều là sẽ bị mất con. “Em chỉ muốn xin anh một điều, hãy vì tình nghĩa của chúng ta, đừng bao giờ để em phải xa Bình” – Dung nói với chồng cũ.
Chú thích ảnh
Dung cầu xin Đăng đừng để cô phải xa Bình
Chú thích ảnh
Dung và Hòa có kết hôn như mong muốn của mẹ và con trai? Bà Lan có tìm mọi cách để đưa Bình về Vũ gia sinh sống?
Tập 51 phim Cả một đời ân oán sẽ lên sóng 21h50 tối nay (13/6) trên kênh VTV3.
Xem ‘Cả một đời ân oán’ tập 51: Bình không nhận bố đẻ, muốn mẹ Dung kết hôn với bố Hòa

Xem ‘Cả một đời ân oán’ tập 51: Bình không nhận bố đẻ, muốn mẹ Dung kết hôn với bố Hòa

Trong tập 51 phim Cả một đời ân oán, Dung nói sự thật bố đẻ của Bình là Đăng, tuy nhiên, Bình không muốn chấp nhận sự thật ấy, cậu nói với mẹ: “ Nếu mẹ muốn con có người bố thực sự thì mẹ hãy kết hôn với bố Hòa đi”.
Anh Vũ. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight