BTS: J-Hope một mình hoạt động với 'Chicken Noodle Soup' mới nhận ra các thành viên quan trọng với mình thế nào?

Thứ Hai, 30/09/2019 22:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - BTS: Trong những giây phút làm việc hết mình dưới cái nắng chói chang của Los Angeles để đem đến những cảnh quay Chicken Noodle Soup tuyệt vời nhất, J-Hope đã nhận ra rằng không gì có thể thay thế được vị trí của các thành viên BTS trong lòng mình.
BTS và Blackpink - hai đại diện K-pop duy nhất nộp đề cử Grammy 2020

BTS và Blackpink - hai đại diện K-pop duy nhất nộp đề cử Grammy 2020

Và giải thưởng Grammy thuộc về ... BTS và Blackpink? Các fan rất có thể sẽ nghe thấy câu nói này tại lễ trao giải Grammy lần thứ 62!
Trong video BTS Episode mới nhất, kể về quá trình thực hiện MV Chicken Noodle Soup - ca khúc hiện đang "làm mưa làm gió" trên các bảng xếp hạng lớn nhỏ khắp thế giới; fan đã "tan chảy" trước đoạn tin nhắn chân thành mà J-Hope gửi đến các thành viên của mình. 
J-Hope liên tục nói nhớ các thành viên BTS khi phải hoạt động solo với Chicken Noodle Soup
Ca khúc được góp giọng bởi nữ ca sĩ Becky-G
Ngay khi vừa đáp xuống sân bay, nam ca sĩ sinh năm 94 đã lập tức cảm thấy nhớ các thành viên, anh chàng bùi ngùi nói nếu mọi người đi chung với nhau chắc sẽ vui lắm.
Và vì Jungkook không đến được (em út BTS đã có dự định bay cùng J-hope) nên hai anh em đã dành thời gian facetime với nhau.
Ngày hôm sau, khi J-Hope chính thức bắt tay vào công việc thì sự cô đơn khi thiếu vắng đi các thành viên dường như lại càng dâng thêm gấp bội:

"Các cậu à, nhớ mấy cậu quá đi. (Nói với camera) Giờ em mới biết sự hiện diện của các cậu ấy là quý giá đến thế nào. Làm việc một mình thực sự mệt quá. Nhớ các cậu nhiều lắm các bạn của tôi. Nhớ Bangtan lắm!"
Sau khi xem xong đoạn clip, các ARMY tuy vô cùng yêu thích và luôn ủng hộ hết mình những hoạt động của nhóm, nhưng vẫn hi vọng sẽ sớm được nhìn thấy một BTS với đầy đủ các thành viên!
Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC HẬU GIANG
FE CREDIT Vay tiêu dùng tín chấp