BLINK 'chết cười' khi Jisoo Blackpink đứng trước nguy cơ bị mất fan

Thứ Năm, 12/11/2020 12:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Người hâm mộ đang cảm thấy bị “giằng xé” khi phải lựa chọn giữa 2 tính cách đối lập của mỹ nhân Blackpink.
Trang phục nữ sinh tưởng đơn giản nhưng 'đắt xắt ra miếng' của Blackpink

Trang phục nữ sinh tưởng đơn giản nhưng 'đắt xắt ra miếng' của Blackpink

BLINK chắc chắn sẽ phải xót xa cho chiếc ví của mình nếu muốn học tập theo thời trang 4 cô gái Blackpink.
Thành viên đảm nhiệm vai trò chị cả và ‘visual’ của Blackpink đang trở thành chủ đề bàn tán trên các trang mạng xã hội bởi sự quyến rũ trái ngược của mình. Cư dân mạng thảo luận sôi nổi về việc lựa chọn giữa ​​“em bé” Chichu hay “nữ thần” Jisoo!
Blackpink, Jisoo, Jennie, Chichu, jichu, blakcpink video, blackpink gif, jisoo gif, Jisoo blackpink, Jisoo đáng yêu, blackpink 2020
Nếu trên sân khấu, Jisoo thu hút khán giả bằng thần thái và tài năng của mình, thì ngoài đời, tính cách của cô nàng chỉ đơn giản và đáng yêu như một cô em gái bé bỏng! Sự đối lập ngược đời trong tính cách của chị cả Blackpink sẽ khiến BLINK phải đau đầu suy nghĩ:
1, Chichu
Biệt danh đáng yêu này của Jisoo do chính cô ban cùng nhóm Jennie đặt cho, chỉ đơn giản là một phiên bản dễ thương hơn tên thật của cô nàng.
Chichu nổi bật với tính cách tươi sáng, đáng yêu cùng sự dễ thương như 1 em bé hay cô em gái hàng xóm tinh nghịch.
2, Jisoo
Trong khi đó, Jisoo là nữ thần nhan sắc của Blackpink, với nét quyến rũ không thể chối từ khi bước lên sân khấu.
Từ người mẫu, diễn xuất, hát và nhảy…không điều gì là Jisoo không thể làm!
Trong bài đăng trên mạng xã hội, việc bình chọn sẽ dựa theo số lượt yêu thích của cu dân mạng. Nếu yêu thích tức là lựa chọn “em bé” Chichu còn không thích thì chính là những người mê mẩn cô nàng Jisoo xinh đẹp. Và kết quả bất ngờ khi Chichu chiến thắng với số bình chọn áp đảo!
Chú thích ảnh
Thật đáng ngạc nhiên khi nhiều người thích tính cách sôi nổi của chị cả Blackpink ngoài đời thực. Chichu nhận được 305 phiếu bầu trong khi Jisoo nhận được 70 phiếu bầu.
Blackpink, Jisoo, Jennie, Chichu, jichu, blakcpink video, blackpink gif, jisoo gif, Jisoo blackpink, Jisoo đáng yêu, blackpink 2020
BLINK yêu quý mọi nét tính cách của Jisoo, đặc biệt là sự dễ thương mà cô nàng lúc nào cũng mang theo bên mình!
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*