Bán chồng tập 22: Phương Nga 'nhường' chồng để cướp con của Ngọc, Hưng mắc lừa?

Thứ Ba, 01/10/2019 21:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong phim Bán chồng tập 22: Phương Nga lên kế hoạch "nhường" chồng cho Diệu Ngọc để "cướp" đứa bé là con của Ngọc và Hưng.
Bán chồng tập 22: Lịch phát sóng trên kênh VTV3

Bán chồng tập 22: Lịch phát sóng trên kênh VTV3

Bán chồng tập 22: Phim Bán chồng lên sóng VTV3 vào 21h30 các tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần. Phim Bán chồng tập 22 lên sóng thứ Ba 1/10 trên sóng VTV3.
>> Link xem tập 22 phim Bán chồng lúc 21h30 thứ Ba 1/10 trên kênh VTV3
 
>> Link xem lại tập 21 phim Bán chồng trên VTV Giải trí
 
>> Link xem trọn bộ phim Bán chồng trên VTV Giải trí:
 
Trong phim Bán chồng, Phương Nga là người phụ nữ tật nguyền, vô cùng cay độc. Nga kết hôn với Hưng đã 10 năm bởi cô đã hi sinh tuổi xuân và suýt mất mạng khi cứu Hưng. Thi thoảng lại qua Mỹ chữa bệnh nhưng Phương Nga luôn thuê người theo dõi từng hoạt động của chồng ở nhà.
Biết Hưng ngoại tình, trước mặt thì Nga dửng dưng, coi như không biết nhưng sau lưng thì Nga thuê người hại lần lượt từng cô gái mà Hưng tán tỉnh, yêu đương. Lần này, Nga để Hưng tự do yêu Ngọc. Ngọc có thai. Ngay lập tức, Nga lên kế hoạch biến đứa bé thành con của mình. 
Trong phim Bán chồng tập 21, Nga chính thức tìm gặp Diệu Ngọc (Cao Thái Hà). Không đánh ghen, Nga bình thản nói với Ngọc, mình không oán trách Hưng và đang muốn "giải thoát" cho chồng. Nga nói mình đứng về phía Ngọc, cảm ơn Ngọc và nhận cô làm em gái. 
"Bán chồng" tập 22: Phương Nga có kế hoạch "cướp" con của Ngọc
Trong trích đoạn giới thiệu phim Bán chồng tập 22, Nga nói với Hưng (Tim): "Diệu Ngọc đã mở lời cho em làm mẹ của đứa bé rồi. Từ nay, anh không cần phải áy náy nữa". 
Khi Hưng tỏ ra hoài nghi: "Ngọc tin em sao?", Nga đáp: "Chỉ có anh không tin em thôi. Từ nay, em và Diệu Ngọc về cùng một phe, nên anh phải cẩn thận đó".

Bán chồng, Bán chồng tập 22, Bán chồng tập 22 vtv giải trí, Ban chong tap 22, Xem Bán chồng tập 22, Phim bán chồng tập 22, Tim Cao Thái Hà, Khổng Tú Quỳnh, VTV3, vtv3
Dường như vẫn không tin được chuyện gì đang xảy ra, Hưng nói: "Vậy là từ nay anh sẽ sang với cô ấy?". Nga đáp lại thản nhiên: "Chứ sao nữa, anh phải chăm sóc cho con của em thật tốt, nếu nó có chuyện gì, em không tha cho anh đâu".
Bán chồng, Bán chồng tập 22, Bán chồng tập 22 vtv giải trí, Ban chong tap 22, Xem Bán chồng tập 22, Phim bán chồng tập 22, Tim Cao Thái Hà, Khổng Tú Quỳnh, VTV3, vtv3
"Còn em thì sao? Em có tự lo cho mình được không?" - Hưng vẫn quan tâm, lo lắng cho Nga nhưng cô trấn an chồng: "Em không sao. Em sống một mình quen rồi. Vả lại, em tàn chứ không có phế".
Trước đó, khi Hưng thú nhận mình đã có con với người phụ nữ khác, Nga nói sẽ không trách móc gì Hưng, chỉ cần anh đưa đứa bé về làm "con của chúng ta". Mặc dù vậy, Ngọc không phải thiếu thốn gì nên việc thuyết phục cô để Hưng và Nga được nuôi con là điều không thể.
Bởi thế, Nga mới lên kế hoạch "nhường" chồng cho Ngọc để "biến" con của Ngọc thành con của mình. Hưng có sớm nhận ra ý đồ của Nga?
Bán chồng, câu chuyện ở miền Tây sông nước
Bán chồng là một câu chuyện về cuộc sống của người dân ở miền Tây sông nước, những con người chất phác, nhân hậu, trọng tình nghĩa nhưng quyết liệt, dám vượt lên số phận để giành lấy hạnh phúc cho mình. Hình ảnh đậm chất miền Tây với những con ghe nhỏ len lỏi, ngược xuôi trên kênh rạch và số phận con người nơi đây sẽ được khắc họa rõ nét trong 30 tập phim.
Phim xoay quanh cuộc sống của Nương - một cô gái miền Tây chân thành, mộc mạc gặp phải một biến cố lớn trong chuyện tình cảm với Hưng - một gã điển trai, hào hoa, thành đạt ở thành phố nhưng đã có gia đình. Nghĩ mình không thể vượt qua được biến cố đó, Nương tìm đến cái chết.
Trong cơn bĩ cực, Vui - một anh chàng cùng làng đã xuất hiện và động viên khiến Nương trở nên mạnh mẽ hơn. Nhưng vì một lý do bất đắc dĩ, hai người họ bước vào cuộc hôn nhân "hồn ai nấy giữ", không tình nhưng đầy nghĩa vụ. Mỗi người họ đều có một lựa chọn riêng trong cuộc sống gia đình này.
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight