Asia's Next Top Model tập 3: Thanh Vy ngất xỉu, mắt không nhìn thấy gì

Thứ Hai, 03/09/2018 15:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đại diện Thanh Vy (Rima) của Việt Nam tiếp tục góp phần tạo kịch tính trong tập 3 Asia's Next Top Model (Tìm kiếm người mẫu châu Á).
Trong đoạn giới thiệu tập 3 Asia's Next Top Model mùa 6, 10 cô gái còn trụ lại cuộc thi tiếp tục trải qua các thử thách mà ban tổ chức chương trình đưa ra.
Thanh Vy có vẻ được ưu ái khi xuất hiện nhiều lần trong đoạn teaser, từ lúc di chuyển cùng các thí sinh khác hay xuất hiện lộng lẫy trong phần chụp hình.
Chú thích ảnh
Thanh Vy (giữa) cùng các thí sinh khác di chuyển tới địa điểm thực hiện thử thách
Chú thích ảnh
Đáng chú ý, dường như đại diện Việt Nam gặp phải sự cố về sức khỏe trong lúc thực hiện thử thách. Thanh Vy được trông thấy ngã xuống, được một nhân viên bế đi. Có lúc cô nằm trên đất, mệt mỏi nói: "Tôi không nhìn thấy gì".
Đoạn giới thiệu tập 3 Asia's Next Top Model:
Đoạn giới thiệu tập 3 cũng hé lộ sự trở lại của quán quân mùa 5, Maureen. Cùng với đó, Minh Tú tiếp tục hết lòng chỉ dạy cho các đàn em, động viên họ hãy "thể hiện tất cả những gì mình có".

Chú thích ảnh
Quán quân Maureen của mùa trước
Chú thích ảnh
Minh Tú xuất hiện trong tập 3
Tập 3 chương trình Asia's Next Top Model sẽ lên sóng vào 20 giờ tối thứ Tư (5/9) trên kênh Fox Life.
Asia Next Top Model tập 2: Rima Thanh Vy xuống tóc, an toàn top giữa

Asia Next Top Model tập 2: Rima Thanh Vy xuống tóc, an toàn top giữa

Đại diện đến từ Việt Nam, Thanh Vy (Rima) tiếp tục an toàn sau thử thách chụp hình chủ đề Thiên nga đen & Thiên nga trắng, và chính thức ra mắt với diện mạo mới.
Duy An
Tổng hơp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*