'Anh trai yêu quái' tung trailer hé lộ mối quan hệ bi hài giữa Isaac và Kiều Minh Tuấn

Thứ Ba, 29/10/2019 14:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Anh trai yêu quái chính thức tung trailer và hé lộ mối quan hệ giữa các nhân vật trong phim, đặc biệt là câu chuyện bi hài giữa hai anh em Phong (Kiều Minh Tuấn) và Lâm (Isaac).
Phim 'Anh trai yêu quái' nhận phản hồi tốt tại LHP quốc tế Busan 2019

Phim 'Anh trai yêu quái' nhận phản hồi tốt tại LHP quốc tế Busan 2019

Chiều 4/10, phim Anh trai yêu quái đã có buổi công chiếu đầu tiên tại LHP quốc tế Busan 2019 (BIFF) và nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của khán giả quốc tế. Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng cùng các diễn viên Isaac, Kiều Minh Tuấn, Diệu Nhi, Phi Phụng cũng dành thời gian giao lưu với người hâm mộ.
Anh trai yêu quái được làm lại từ bộ phim My annoying brother của Hàn Quốc - phim đã từng được chiếu tại Việt Nam với tên gọi Anh tôi vô số tội và nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả. Đây là bộ phim thứ ba của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng với đề tài gia đình: tình anh em.
Chuyện phim xoay quanh Lâm (Isaac) là một vận động viên Judo đang trên đỉnh cao sự nghiệp bỗng gặp chấn thương, phải bỏ dở sự nghiệp vì bị mù vĩnh viễn.
Chú thích ảnh
Phong (Kiều Minh Tuấn) - người anh cùng cha khác mẹ của Lâm, đang tù tội - sau khi biết tin đã không khỏi nức nở khóc xin được về nhà chăm sóc em.
Chú thích ảnh
Tuy nhiên, đó chỉ là lời Phong hứa với cán bộ quản giáo. Sự thật là khi vừa trở về, ông anh "yêu quái" lập tức trở mặt với hàng loạt những hành động thô lỗ với em trai, cùng lời cảnh cáo: "Cố gắng chịu đựng nhau một thời gian nha".
Trailer chính thức phim "Anh trai yêu quái"
Sau cuộc đoàn tụ không mong muốn, Phong và Lâm liên tục vướng vào những tình huống bi hài bởi Phong không chịu chăm sóc em, mà suốt ngày chỉ lo lấy trộm tiền của Lâm đi ăn chơi.
Chú thích ảnh
Khi túng quẫn vì hết tiền, Phong nghĩ ngay đến việc đòi bán căn nhà của ba mẹ để lại. Nhiều lần nhẫn nhịn cho qua nhưng cuối cùng Lâm cũng phải phát điên vì Phong và không ngần ngại trừng trị ông anh "yêu quái" bằng một cú vật đo sàn.
Chú thích ảnh
Điều khiến Lâm tức giận nhất không phải vì những trò tai quái của ông anh khi trở về, mà vì Phong đã bỏ đi biệt tăm từ 10 năm trước để Lâm một mình vượt qua nỗi đau mất cha mẹ.
Chú thích ảnh
Sau những tình huống hài, những phân cảnh xúc động khiến khán giả rưng rưng, đồng thời hé mở về những mâu thuẫn và nỗi khổ tâm của hai anh em Lâm và Phong trong quá khứ. 

Cùng Phong và Lâm, hai nhân vật còn lại cũng được giới thiệu trong trailer là Diệp (Diệu Nhi) và dì Tám (Phi Phụng). Mỗi nhân vật mang một màu sắc riêng tạo nên các mối quan hệ thú vị trong phim.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Trailer Anh trai yêu quái có cả tiếng cười, các tình huống xung đột, những cái ôm thật chặt hay cả những giọt nước mắt.
Chú thích ảnh
Poster phim "Anh trai yêu quái"
"Anh em như thể tay chân - Quanh năm chí chóe vẫn cần có nhau" - hai câu trên poster chính thức gây tò mò cho các khán giả về câu chuyện giữa anh em Lâm và Phong. Anh trai yêu quái sẽ chính thức khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 29/11.
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: ĐPCC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay