6 lý do ARMY không nên bỏ lỡ tập 89 ‘Run BTS!’

Thứ Năm, 07/11/2019 12:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Kể từ năm 2015, chương trình truyền hình Run BTS! đã cung cấp những nội dung vui nhộn nhất của BTS. Sự tự phát và tính hài hước của loạt chương trình truyền hình thực tế này vô cùng thú vị và trong tập 89 của Run BTS!, các chàng trai chưa bao giờ hỗn loạn và buồn cười hơn như vậy.
BTS: Suga cứng rắn nhưng luôn ‘mềm lòng’ với em út Jungkook

BTS: Suga cứng rắn nhưng luôn ‘mềm lòng’ với em út Jungkook

Suga BTS luôn thể hiện mình là người nghiêm khắc, dứt khoát và không bao giờ được coi là một người đa cảm. Tuy nhiên, khi ở gần cậu em út Vàng Jungkook, Suga lại rất “mềm lòng”. Mối quan hệ “Hyung–Dongsaeng” (anh em) của họ thật đặc biệt.
Dưới đây là 6 lý do tại sao người hâm mộ không nên bỏ lỡ tập 89 của Run BTS!:
1. Chiếc áo “hoodie” kỳ lạ của Jin
Đừng ngạc nhiên nếu khi bắt đầu tập phim, bạn không thấy Jin ngồi cùng các thành viên khác. Nhưng thực tế Jin có mặt ở đó. Anh là người khoác chiếc áo màu xanh và đeo mặt nạ quái vật, ngồi bên cạnh Jungkook.
Nhưng thực tế, đây không phải mặt nạ hình quái vật mà là một chiếc áo “hoodie” (loại áo được thiết kế với form rộng rãi thoải mái, độ dài ngang hông và thường được may có mũ) tuyệt vời.
Xin chào, ở đây có “Trai đẹp toàn cầu”.
2. Bộ bài “UNO BTS”
“UNO Card” (là một trò chơi bài của Mỹ được chơi cùng với một bộ bài đặc biệt) là một trò chơi được yêu thích trong chương trình Run BTS! và giờ đã có phiên bản đặc biệt “UNO BTS Cards”, trong đó hiển thị hình ảnh các thành viên trong mỗi thẻ bài.
Hy vọng phiên bản đặc biệt này cũng được tung ra thị trường để người hâm mộ có thể mua được.
3. Màn nhảy ngẫu hứng vui nhộn của Jungkook
Một bước ngoặt trong trò chơi “UNO Cards” là có một “dancing card” (thẻ nhảy). Nếu một thành viên chọn được “dancing card”, thành viên tiếp sẽ phải nhảy thay vì chọn một thẻ bài khác.
Điều này đã xảy ra với Jungkook khi RM chọn được “dancing card”. Jungkook trông đầy sợ hãi khi tiếng giai điệu ca khúc Lost của họ vang lên.
Cách nhảy đầy ngẫu hứng của Jungkook, bởi anh đã quên gần hết động tác vũ đạo của ca khúc này) và tiếng cười của các thành viên khác đã tạo nên một cảnh khá vui nhộn.
4. Những động tác để đố chữ đầy phức tạp của Jin
Một trong những trò chơi mà BTS chơi trong tập này là "Charades" (Đố chữ). Cụ thể, trong tập này các thành viên phải mô tả một dòng nhất định từ một trong những bài hát của nhóm chỉ bằng hành động.
Jin đã thực hiện những động tác kỳ lạ để mô tả một dòng từ bài hát Butterfly nhưng không thành công lắm.

Jungkook cuối cùng cũng giải mã được câu mà Jin đề cập đến nhưng sau khi tất cả đều cười nghiêng ngả về hành động của Jin.
5. Cái ôm của Jikook (Jimin-Jungkook)
Đến lượt Jimin phải mô tả một câu trong một bài hát và anh khá lo lắng, có lẽ nghĩ rằng không ai có thể trả lời đúng. Nhưng “cậu em út Vàng” đã đoán đúng, khiến Jimin thở phào và chạy đến ôm chầm lấy cậu em trai yêu quý của mình trong sự cảm kích.
Tất nhiên, điều này khiến rất nhiều người hâm mộ Jikook thực sự vui.
6. Khi Jimin ngã ghế, Jungkook vội chạy đến rồi cũng vấp ngã
Sau lượt của mình, Jimin về chỗ ngồi của mình và lắng nghe Suga khi anh đến lượt trong trò chơi “Charades”.
Nhưng Jimin mất thăng bằng và ngã khỏi ghế. Jungkook lao đến giúp anh đứng dậy nhưng cũng vấp phải chân Jimin. Thật buồn cười.
Trong tập 89 Run BTS! vẫn còn rất nhiều khoảnh khắc hài hước của các chàng trai BTS.
Phúc Quyên
Theo Koreaboo
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC HẬU GIANG
LIÊN DOANH VIỆT - NGA VIETSOVPETRO
Tiêu điểm - Spotlight