VIDEO: Trai đẹp Trương Nam Thành vào 'Nhà cười' quyến rũ Hoài Linh

Thứ Sáu, 28/10/2016 06:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đến Nhà cười phát sóng tối qua (27/10) trên VTV3,  hai khách mời Trương Nam Thành – Thanh Trúc được diện kiến ba vị chủ nhà với ba cá tính khác nhau: Ông Chín Hoài Linh keo kiệt, “chế” Năm Cát Phượng phóng khoáng và anh Bảy Xuân Bắc vô tư...
Với thử thách, Đừng manh động, Trương Nam Thành và Thanh Trúc được xem trích đoạn 1 bộ phim mà cả 2 đã từng đóng chính mang tên Kẻ thù phụ nữ. Sau đó, cả hai sẽ phải tái hiện lại cảnh diễn đó ngay trên sân khấu của Nhà cười.
Tuy nhiên, diễn biến của câu chuyện không xảy ra đúng như trong phim mà nó sẽ bị “biến tấu” bởi chủ nhà Hoài Linh và Cát Phượng.
Và 2 chủ nhà quyết tâm phá đường dây kịch bản, làm khó khách mời. Tuy nhiên, với sự hào nhoáng và đẹp trai, Trương Nam Thành đã “quyến rũ” chủ nhà Hoài Linh, khiến nữ diễn Thanh Trúc phải thốt lên để kết kịch bản “chỉ có đàn ông mới mang lại hạnh phúc cho nhau sao?”
Clip thử thách Đừng manh động và Trương Nam Thành quyến rũ Hoài Linh:

Gameshow Nhà cười với dàn "chủ nhà" xuyên suốt 20 tập gồm: Hoài Linh, Xuân Bắc, Cát Phượng và MC Anh Đức, lên sóng VTV3 vào thứ Năm hàng tuần.
An Như
loading...
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất