Ngọc Hòa là quán quân, Vương Anh được yêu thích nhất tại Học viện danh hài 2016

Thứ Sáu, 14/10/2016 07:53 GMT+7

(Thethaovahoa.vn) - Đêm Chung kết của gameshow Học viện danh hài diễn ra tối qua 13/10 trên VTV6 đã chính thức gọi tên cô gái “mũm mĩm” Ngọc Hoa ở vị trí Quán quân với giải thưởng 100 triệu đồng.
 
Chàng trai Vương Anh đến từ Hà Nội là Á quân đồng thời là thí sinh được yêu thích nhất do khán giả bầu chọn. Hai thí sinh còn lại là Huỳnh Quý và Yến Nhi đồng hạng ba.

Ngọc Hòa lên ngôi quán quân với 100 triệu đồng tiền thưởng
Trong đêm chung kết, với tiết mục mang tên Tình cờ, Ngọc Hoa vào vai cô gái bán hủ tiếu gõ lém lỉnh nhưng hiền hậu, phụ việc cùng người cô thầm thương trộm nhớ (do Nguyễn Anh Tú đóng). Cô nàng dường như khiến cả sân khấu phải “nổ tung” vì cười duyên dáng và hài hước trong tiết mục.
Đặc biệt, Ngọc Hòa còn là “anh hùng” khi ra tay “dẹp tan” những tên côn đồ tới phá quán bằng chiêu “lấy thịt đè người”. Giám khảo Hồng Đào khen ngợi: “Em có thể hình hợp với tính chất hài nhưng khi bước ra khán giả đều mong muốn theo dõi từng chớp mắt một của em. Đó là vì em có duyên và em diễn quá thật trên sân khấu...”
 Clip tiết mục của Ngọc Hòa:

Với tiết mục mang tên Hai anh em, Vương Anh đã xuất sắc trở thành thí sinh được yêu thích nhất và là Á quân của Học viện danh hài với giải thưởng 70 triệu đồng. Cùng với người em do Nguyễn Dự thủ vai, hai an hem Vương Anh, Nguyễn Dự đã khiến khán giả phải “cười lăn” vì tung hứng duyên dáng, sáng tạo trên sân khấu.
Huỳnh Quý với tiết mục Tôi mơ đầy cảm xúc.Yến Nhi với tiết mục Láng giềng để lại nhiều ấn tượng.

Vương Anh giành Á quân (đứng thứ 2 tứ trái qua) và Yến Nhi, Huỳnh Quý
Như vậy, sau chặng đường gần 3 tháng được đào tạo bài bản tại  Học viện danh hài, 4 thí sinh đoạt giải là những gương mặt đầy triển vọng cho sân khấu kịch nước nhà.
An Như
loading...
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Bình luận mới nhất