Xuân Trường ‘tăng tốc’ trong màu áo Gangwon

Thứ Năm, 09/02/2017 14:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Xuân Trường trở lại Gangwon FC sau 4 ngày nghỉ Tết Đinh Dậu cùng gia đình và tiếp tục thể hiện nỗ lực tối đa trong tập luyện để ghi điểm trong mắt BHL đội bóng.
Ban đầu, kế hoạch của Gangwon FC là di chuyển sang Kagoshima (Nhật Bản) tập luyện cho đến ngày 25/2 mới trở lại đại bản doanh của CLB, ít ngày trước khi K.League 2017 khởi tranh.
Tuy nhiên, do điều kiện thời tiết tại Kagoshima quá lạnh, sân tập xấu, cỏ chết, không đáp ứng được yêu cầu chuyên môn mà tiềm ẩn nguy cơ gây chấn thương nên lãnh đạo Gangwon FC đã điều chỉnh kế hoạch, đưa toàn đội trở về Busan và lên kế hoạch tập luyện, thi đấu giao hữu tại đây.


Xuân Trường hòa nhập nhanh chóng tại Gangwon FC.Ảnh: Gangwon
“Gangwon FC đã gặp nhiều khó khăn khi điều kiện sân bãi không đáp ứng tiêu chuẩn tập luyện. Xuân Trường và đồng đội phải tập luyện trên mặt sân rất xấu, cỏ không mọc nổi và điều kiện thời tiết gió thổi mạnh.
Chính vì vậy, ban huấn luyện Gangwon FC đã buộc phải thay đổi kế hoạch tập luyện tại Nhật Bản. Thay vào đó, đội bóng tân binh của K-League Classic 2017 đã di chuyển về thành phố Busan (Hàn Quốc) để tập luyện”, đây là thông báo trên fanpage của CLB.
Dự kiến, từ 10 đến 25/2, Gangwon FC sẽ có tới 7 trận đấu tập với các đối thủ Tianjin TEDA FC (Trung Quốc), Busan IPark (Hàn Quốc), Gimhae FC (Hàn Quốc), Changchun Yatai FC (Trung Quốc), Yanbian Funde FC (Trung Quốc), Changchun Yatai FC (Trung Quốc) và Gyeongnam FC (Hàn Quốc).
Đây đều là những trận đấu với mục đích thử nghiệm đội hình, xác lập lối chơi, chọn những nhân sự tốt nhất cho đội bóng.
Xuân Trường ‘tăng tốc’ trong màu áo Gangwon

Xuân Trường ‘tăng tốc’ trong màu áo Gangwon

Xuân Trường trở lại Gangwon FC sau 4 ngày nghỉ Tết Đinh Dậu cùng gia đình và tiếp tục thể hiện nỗ lực tối đa trong tập luyện để ghi điểm trong mắt BHL đội bóng.
Bản thân HLV Choi Yun Gyum qua các trận đấu giao hữu này sẽ đánh giá lần cuối năng lực và khả năng phù hợp với lối chơi của từng cầu thủ, từ đó lên kế hoạch sắp xếp nhân sự cho K.League 2017, mở màn vào ngày 3/3 khi Gangwon FC gặp Sangju Sangmu trên sân khách.
Đối với Xuân Trường, quá trình thích nghi với Gangwon FC đang có những tiến triển. Tiền vệ này đã ghi bàn, có những đường kiến tạo trong một số trận đấu tập và hòa nhập nhanh với các đồng đội ở cuộc sống đời thường.
Mới đây, ở buổi tập hôm 8/2, Xuân Trường còn thể hiện tài đá phạt của mình ở bài tập dứt điểm. Đây là cơ sở để HLV Choi Yun Gyum đánh giá năng lực của Xuân Trường và cân nhắc có trao cơ hội đá chính cho tiền vệ này khi K.League Classic 2017 khởi tranh đầu tháng 3 tới hay không.
Lâm Chi
loading...
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Trước giờ bóng lăn

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Bình luận mới nhất