Quang Hải nói gì khi được bầu làm đội trưởng U23 Việt Nam?

Thứ Sáu, 08/03/2019 11:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền vệ Nguyễn Quang Hải được BHL và đồng đội tín nhiệm bầu làm đội trưởng U23 Việt Nam tranh tài ở vòng loại U23 châu Á 2020.
U23 Việt Nam nhận tin không vui trước thềm vòng loại U23 châu Á

U23 Việt Nam nhận tin không vui trước thềm vòng loại U23 châu Á

U23 Việt Nam nhận tin không vui trước thềm vòng loại U23 châu Á, HAGL muốn mượn thủ thành Y Eli Niê là những thông tin chính có trong chuyển động bóng đá Việt tối ngày 7/3.
U23 Việt đã chính thức có ban cán sự mới. Quang Hải được bầu làm đội trưởng. Trong khi đó, tiền vệ Trần Thanh Sơn của HAGL và tiền đạo Nguyễn Hoàng Đức của Viettel trở thành đội phó.
Quang Hải đã chia sẻ về trách nhiệm khi vinh dự mang tấm băng đội trưởng trên tay: “Khi được trao chiếc băng đội trưởng tôi phải có trách nhiệm đốc thúc anh em tập luyện để có sự chuẩn bị tốt nhất cho mỗi trận đấu. Lần gần nhất tôi được giao chiếc băng đội trưởng là tại U20 World Cup”.
Chú thích ảnh
Quang Hải tập luyện cùng các đồng đội
Ở lần triệu tập U23 Việt Nam chuẩn bị cho Vòng loại U23 châu Á 2020, HLV Park Hang Seo gọi 37 cầu thủ trong đó có nhiều gương mặt mới chưa được làm việc với chiến lược gia người Hàn Quốc. Quang Hải cho biết, anh sẽ giúp đỡ các đồng nghiệp để hiểu được ý đồ chiến thuật của BHL.
“Khi làm đội trưởng thì tôi phải có trách nhiệm hơn với tập thể, với đội bóng và truyền đạt ý tưởng của HLV trưởng cho các đồng đội. “Để làm được điều đó, tôi cần phải trò chuyện với anh em nhiều hơn, để hiểu mọi người hơn, tạo mối liên kết trong đội qua đó mang đến thành tích tốt nhất cho tập thể.

Đối với những anh em lần đầu lên tuyển, tôi sẽ chia sẻ những gì mà bản thân đã học được khi đồng hành với thầy Park, để mọi người hiểu và tiếp thu ý đồ của BHL”, Quang Hải cho hay.
Ở buổi tập ngày hôm nay 8/3, U23 Việt Nam bắt đầu rèn luyện thể lực. HLV Park yêu cầu các học trò thực hiện nhiều bài tập có khối lượng và cường độ vận động cao nhằm tăng cường sức bền và sức mạnh cơ bắt cho các tuyển thủ.
VIDEO: Quang Hải, Đình Trọng hội quân cùng U23 Việt Nam
An Bình
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019 Nhà tài trợ Vàng Hoàng Tố Nữ

Tiêu điểm - Spotlight