Lộ video chứng tỏ Kiatisak là ‘HLV được yêu thích nhất ở Thái Lan’

Thứ Sáu, 30/12/2016 10:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Kiatisak chơi bóng với những đứa trẻ và người dân trong một con ngõ với sự vui vẻ, thân thiện và đầy nhiệt huyết đã được vợ ông quay lại video và đăng tải lên mạng xã hội.
Video được quay qua một khung cửa sổ có độ dài 1 phút. HLV Kiatisak thể hiện những kỹ thuật cơ bản và đá bóng với những đứa trẻ trong một con ngõ nhỏ. “Zico” Thái mặc một chiếc áo phông, quần đùi và đi giày thể thao rất lịch sự nhưng vẫn sẵn sàng giao lưu bóng đá với mọi người.
Sau khi hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ chức vô địch AFF Suzuki Cup, HLV Kiatisak bắt đầu khóa học đào tạo HLV của AFC ở SVĐ SCG một vài ngày trước đó. HLV Kiatisak sẽ tiếp tục dẫn dắt ĐT Thái Lan cho đến hết tháng 2 và sẵn sàng đặt bút ký vào bản hợp đồng mới do Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) soạn thảo.

 
Năm 2017, Thái Lan đối mặt với nhiều trận đấu quan trọng ở vòng loại cuối cùng World Cup 2018 khu vực châu Á, đồng thời chuẩn bị cho ASIAN Cup 2019. Xét trên lý thuyết, Thái Lan vẫn còn cơ hội để lọt đến World Cup 2018 nếu giành chiến thắng ở tất cả các trận đấu còn lại.
Hiếu Lương
loading...
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất