Xuân Trường bị ném xuống bể bơi trong ngày sinh nhật

Chủ Nhật, 28/04/2019 17:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong ngày sinh nhật của Lương Xuân Trường (28/4), các đồng đội ở Buriram United thay vì đập trứng và úp bánh lên người Xuân Trường thì lại có hành động bất ngờ hơn là “quăng” anh xuống bể bơi.
TRỰC TIẾP Ratchaburi vs Buriram United (18h00, 28/04). Xem trực tiếp Xuân Trường thi đấu

TRỰC TIẾP Ratchaburi vs Buriram United (18h00, 28/04). Xem trực tiếp Xuân Trường thi đấu

Trực tiếp Ratchaburi vs Buriram United (18h00, 28/04), vòng 9 Thai League 2019. Trực tiếp bóng đá. Xem Lương Xuân Trường thi đấu ở Thai League. 
Vào ngày sinh nhật lần thứ 24 của mình, cầu thủ gốc Tuyên Quang đã nhận được vô vàn lời chúc mừng đến từ các CĐV Việt Nam và Thái Lan.
Vào 00h00 ngày 28/4, trên fanpage chính thức của Buriram United đã đăng tải bức ảnh của cầu thủ Việt Nam trong màu áo Buriram United cùng lời chúc: “Hôm nay là sinh nhật của Lương Xuân Trường. Chúc cho cậu luôn mạnh khỏe và hoàn thành tốt các mục tiêu đã đề ra”.
Chú thích ảnh
Buriram United chúc mừng sinh nhật Xuân Trường.
Còn các đồng đội của Trường “híp” ở Buriram United thay vì tổ chức sinh nhật cho anh theo cách truyền thống là trét kem lên mặt và đập trứng lên đầu, thì họ đã dành cho Xuân Trường một món quà đặc biệt hơn là “quăng” anh xuống hồ bơi.
lxt bị đồng đội ở buriram ném xuống bể bơi

Trong khuôn viên bể bơi của khách sạn nơi Xuân Trường và các đồng đội nghỉ ngơi, 4 cầu thủ Thái, người cầm tay, người cầm chân hợp sức lại cùng “ quăng” Trường “híp” xuống hồ bơi trong sự vùng vẫy của “nạn nhân” và tiếng hò reo, ca hát chúc mừng sinh nhật của cả đội.
Chắc chắn chàng tiền vệ Việt Nam sẽ không thể quên ngày sinh nhật ngập mình trong nước đáng nhớ này.
Mặc dù Xuân Trường chưa để lại nhiều dấu ấn cũng như thành tích tốt trong thời gian thi đấu ở Buriram United, nhưng anh đã chiếm được không ít tình cảm từ người hâm mộ và các đồng đội ở Thái Lan.
Nhung Nguyễn
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ví điện tử Ví Việt

Tiêu điểm - Spotlight