U23 Việt Nam chia tay 3 cầu thủ vì chấn thương

Thứ Tư, 13/03/2019 15:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Park Hang Seo cho biết, ngày hôm nay (13/3) U23 Việt Nam đã chia tay 3 cầu thủ vì chấn thương. Đây cũng là đợt gút danh sách đầu tiên của đội tuyển U23 Việt Nam trước vòng loại U23 châu Á 2020.
U23 Việt Nam bận rộn đá giao hữu

U23 Việt Nam bận rộn đá giao hữu

Trước ngày bảng K vòng loại U23 châu Á khởi tranh, U23 Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu với Đài Loan (Trung Quốc) vào ngày 16/3.
Lâm Qúy (Hải Phòng), Trần Thành (Huế) và Trọng Huy (Bình Dương) là 3 cái tên đã phải nói lời chia tay tuyển U23 Việt Nam do không kịp bình phục chấn thương.
VIDEO: U23 Việt Nam luyện tập chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á.
3 cầu thủ này gặp chấn thương trước khi lên U23 Việt Nam tập trung và sau quá trình thăm khám của các bác sỹ, BHL quyết định trả về CLB để họ có đủ thời gian phục hồi hoàn toàn.
Chú thích ảnh
Tiền đạo Trần Thành là 1 trong 3 cầu thủ đã phải nói lời chia tay U23 Việt Nam
Nói về chấn thương của Đình Trọng, HLV Park cho hay: “Đình Trọng đã phẫu thuật ở Hàn Quốc và chụp MRI hôm 12/3. Vết thương không có di chứng gì và tiến triển tích cực. Điều đó giúp Trọng vui vẻ và tập luyện tốt hơn. Cậu ấy có thể chưa thi đấu được ngay nhưng đã tham gia tập luyện được. Nếu Trọng bình phục, cậu ấy sẽ thi đấu.
Nếu Trọng không thể ra sân, chúng tôi đã có phương án dự phòng. Theo kế hoạch, sau trận giao hữu gặp đội Đài Loan (Trung Quốc), tôi mới có danh sách sơ bộ khoảng 27 cầu thủ. Sau đó đến ngày 20/3 chốt danh sách.
Chú thích ảnh
U23 Việt Nam rèn thể lực

Ngoài ra, HLV Park cam kết, giáo án thể lực mà U23 Việt Nam đang tập luyện không nặng so với thể trạng của cầu thủ Việt Nam: "Tuyệt đối không có vấn đề quá sức trong các bài tập thể lực của U23 Việt Nam. Giáo án tập luyện với cường độ, khối lượng vận động do HLV thể lực soạn ra nhưng tôi là người đưa ra quyết định, điều chỉnh cuối cùng xem nó có phù hợp với thể trạng của cầu thủ Việt Nam hay không". 
U23 Việt Nam đã tập trung từ ngày 6/3 tại Hà Nội. Đội tuyển sẽ có hơn 2 tuần tập luyện trước khi dự bảng K vòng loại U23 châu Á 2020. U23 Việt Nam sẽ lần lượt gặp các đội Brunei (22/3), Indonesia (24/3) và Thái Lan (26/3).
An Bình
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight