HLV Minh Đức nói Văn Quyết không xô ngã, trọng tài tự vấp

Chủ Nhật, 13/03/2016 06:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Phạm Minh Đức nói gì về thất bại 0-1 của Hà Nội T&T trước S.Khánh Hòa trên sân Nha Trang chiều 12/3 và hành động xô ngã trọng tài Hoàng  Phạm Công Khanh của Văn Quyết ở những phút bù giờ của trận đấu?
Về thất bại trước S.Khánh Hòa BVN, cũng là trận thua thứ 3 sau 4 trận đấu được giao làm HLV trưởng CLB Hà Nội T&T, HLV Phạm Minh Đức cho biết: "Trận này, cầu thủ của tôi đã thi đấu rất hay, kiểm soát bóng phải đến 70%. Mọi người nhìn vào có thể thấy, cầu thủ của tôi có nhiều cơ hội tốt, như tình huống Hoàng Vũ Samson sút vọt xà ở cự ly chỉ 5 m. Tôi không hiểu sao tình huống đó lại không vào. Trận này chúng tôi xứng đáng có 1 điểm.
Tôi mới lên làm V.League, thành công ngay có mà thiên tài. Nhận đội bóng là vinh dự lớn cho tôi nên tôi sẽ cố gắng hết sức để làm. Đội bóng đạt thành tích không tốt, tôi là người chịu trách nhiệm cao nhất.
Tôi đã phải nhường quyền chỉ đạo cho người khác để lên khán đài nhằm giúp đội bóng tránh được vận đen ở hiệp 2. Thế nhưng, đáng tiếc là đội vẫn không may mắn. Nếu ai nói cầu thủ Hà Nội T&T không đá vì HLV thì oan cho họ. Hôm nay tinh thần thi đấu các cầu thủ tuyệt vời, chúng tôi chỉ kém may mắn".

Phần trả lời của HLV Phạm Minh Đức ở buổi họp báo sau trận đấu
Về tình huống gây tranh cãi, Văn Quyết nhận thẻ đỏ vì có hành vi xô ngã trọng tài chính, ông Đức không muốn đánh giá riêng về trọng tài vì "mọi người xem tivi đều thấy rõ rồi". Nhưng HLV Phạm Minh Đức cũng cho rằng việc trọng tài tự vấp ngã là bình thường.
Bản thân ông không ủng hộ cầu thủ phản đối quyết định của trọng tài.

Lâm Chi (tổng hợp)
Video: VPF

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ví điện tử Ví Việt

Tiêu điểm - Spotlight