Công Phượng chơi tốt, Incheon United vẫn bị chê tơi bời

Thứ Bảy, 16/03/2019 17:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Công Phượng đã có trận đấu chính thức thứ 2 ở Incheon United, nhưng đó là một ngày buồn đối với Công Phượng nói riêng và CLB Incheon United nói chung, khi đội nhà thua 0-2 trước chủ nhà Sangju Sangmu.
Công Phượng chơi 28 phút, Incheon không tránh khỏi thất bại

Công Phượng chơi 28 phút, Incheon không tránh khỏi thất bại

Sau khi bị dẫn bàn trước, tới phút 65, HLV trưởng Jorn Andersen có hai sự thay đổi người với hy vọng tạo nên sự đột biết trên hàng tấn công, một trong số đó là Công Phượng. Nhưng niềm vui chiến thắng không tới với Incheon United.
Không còn là Công Phượng 2 phút nữa, ở trận đấu này, tiền đạo Việt Nam đã được HLV Jorn Andersen tung vào sân ở phút 65. Ngay lập tức, cầu thủ gốc Đô Lương đã cho thấy sự khác biệt. Màn trình diễn của Công Phượng được đánh giá ở mức tròn vai khi anh có 5 lần chạm bóng (được chuyền bóng), có một đường kiến tạo suýt thành bàn, 3 lần chạm bóng tròn vai và một lần chuyền lỗi.
Khỏi phải nói, CĐV Việt Nam đã “ phấn khích” thế nào khi tấm bảng của trọng tài hiện lên số 23 vào sân. Lượt xem trận đấu giữa Incheon với Sangju tăng đột biến, ngay cả trang chủ của K-League, nơi trực tiếp trận đấu này gần như bị sập mất trong suốt thời gian diễn ra trận đấu. Phần lớn CĐV Việt Nam muốn xem Công Phượng thi đấu phải tìm kiếm các nguồn phát bất hợp pháp khác.
thua bat ngo
Những người hâm mộ Công Phượng đặt kì vọng rất lớn vào màn trình diễn của anh. Giờ đây, thời gian để Công Phượng thể hiện không chỉ là 1 phút 20 giây bù giờ, mà là 25 phút thi đấu chính thức và 3 phút bù giờ.
Trận thua đầu tiên 0-2 của Incheon United trong mùa giải năm nay đã gây nên một nỗi thất vọng lớn đối với CĐV Incheon. Đối với CĐV Việt Nam, trận đấu vừa là niềm vui khi Công Phượng được ra sân, vừa là nỗi thất vọng về phong độ thi đấu của CLB mà cầu thủ HAGL đang đầu quân.
Hàng nghìn bình luận “chê bai” của CĐV của Việt Nam và Hàn Quốc đã xuất hiện trên trang chủ của CLB này.
“Nếu như các tuyến dưới chịu ban bật và chuyền bóng ngắn cho Công Phượng 23 thì có lẽ đã khác. Từ phút 67 vào sân, tôi chưa thấy Công Phượng được đồng đội chuyền cho 1 quả nào!!! Bị bắt bài bóng bổng về số 9 vẫn cứ tạt. Không hiểu tiền vệ Incheon có tầm nhìn kiểm soát trận đấu không vậy”.

“Nói thật chứ, những ai xem trận đấu này thì biết Incheon đá dở quá, chuyền thì kém mà sút thì gỗ. Công Phượng vào sân được nhận vài quả nhận bóng thì cũng làm tốt nhất có thể rồi. sau khi xem xong trận này, tôi đã biết được rằng Công Phượng đang dự bị cho 1 đội không xứng đáng, Incheon đá còn chả bằng HAGL”.
“Các cầu thủ Incheon United đá quá thiếu tính chiến thuật và yếu kém trong khi nghĩ mình là ngôi sao. Thất vọng”.
“Chúc mừng trận thua quá xứng đáng cho đội bạn. Cầu thủ đá như bán độ, không chịu di chuyển cứ chơi lối đá chuyền xa như thế có mà auto thua. Cầu thủ thì yếu”.
“Hàng tiền vệ quá tệ, lối đá rời rạc, cầu thủ kỹ thuật cá nhân kém. Tôi thấy có sự phân biệt khi nhiều quả thuận lợi nhưng không chuyền cho Công Phượng. Công Phượng di chuyển, chạy chỗ liên tục nhưng vẫn vậy, đá kiểu này về tham gia V-League chỉ có vé trụ hạng”.
“Công Phượng vào sân, anh di chuyển rất thoáng, trong khi đồng đội không chịu phối hợp là cớ làm sao”.
Nhung Nguyễn
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*