CĐV Thái Lan cảm ơn thầy cũ của Đặng Văn Lâm

Thứ Hai, 01/04/2019 16:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thay vì nhận được những lời chỉ trích thậm tệ, đòi sa thải sau 5 vòng đấu Thai-League 2019 vừa qua, HLV Pairoj Borwonwatanadilok đã nhận được nhiều lời động viên, cảm ơn từ các CĐV nhà sau khi ông đưa ra quyết định từ chức HLV trưởng Muangthong United.
Đặng Văn Lâm: Giọt nước mắt bên khung thành và những đêm không ngủ

Đặng Văn Lâm: Giọt nước mắt bên khung thành và những đêm không ngủ

Có lẽ cho đến thời điểm này và sẽ còn rất lâu nữa, hình ảnh thủ môn Đặng Văn Lâm ôm cột dọc khung thành khóc nức nở sau trận chung kết lượt về AFF Suzuki Cup 2018 vẫn còn ám ảnh và gây xúc động cho rất nhiều người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Lý do ư, đơn giản bởi khóc vì vui sướng chính là cách thể hiện cảm xúc tuyệt vời nhất là không có ngôn từ nào thay thế được.
HLV trưởng của CLB Muangthong United đã chính thức từ chức sau 3 trận thua trong khuôn khổ giải đấu Thai-League 2019. Tuy nhiên, ông Pairoj Borwonwatanadilok vẫn nhận được nhiều tình cảm từ chính các CĐV nhà trên trang chủ của Muangthong United FC.
Trải qua 5 vòng đấu đầu tiên của Thai-League 2019, ông Pairoj phải hứng chịu vô vàn lời chỉ trích, áp lực đến từ lãnh đạo CLB và CĐV Thái Lan. 3 trận thua, 2 trận thắng với 6 điểm sau 5 vòng đấu là một kết quả quá kém so với tham vọng vô địch của Muangthong United.
Nhiều CĐV Muangthong United hiểu được rằng, ông Pairoj phần nào đã làm tốt nhiệm vụ của mình nhưng đội bóng cần danh hiệu ngay trước mắt chứ không thể chờ đợi lâu.
Dang Van Lam~1
CĐV Anapath James Likitth để lại bình luận trên fanpage của Muangthong United FC: “Ông đã làm rất tốt vai trò của mình, nhưng với một đội bóng mang theo hi vọng của rất nhiều người hâm mộ như thế này, sẽ không có thời gian để ngồi chờ. Cảm ơn vì tất cả mọi thứ. #respect”.
“Cảm ơn HLV, nhưng hy vọng của chúng tôi rất cao. Vì vậy, áp lực của đội bóng cũng lớn. Nếu chúng ta là một đội bóng bình thường, chúng tôi sẽ không mong đợi cao như vậy”.
“Cảm ơn vì tất cả mọi thứ. Cầu cho HLV tiếp tục thành công trong con đường sự nghiệp huấn luyện của mình”.
Tuy nhiên, cũng có nhiều CĐV quan tâm và đề xuất tìm một HLV mới phù hợp với lối chơi của đội bóng.

Dang-Van-Lam-psu-TTTV1
“Thứ Hai này chúng ta hãy thử một HLV đến từ Nhật Bản. Cá nhân tôi nghĩ rằng, các cầu thủ Thái Lan phù hợp với triết lý bóng đá của HLV người Nhật Bản”.
HLV Pairoj Borwonwatanadilok cũng chính là người đã mang về cho Muangthong United một bản hợp đồng hiệu quả là thủ thành Đặng Văn Lâm. Chính HLV Pairoj là người luôn tin tưởng vào khả năng của Văn Lâm và sẵn lòng động viên cựu thủ thành Hải Phòng khi cần.
Khi Đặng Văn Lâm mắc sai lầm dẫn đến bàn thua trong một trận giao hữu đầu mùa, HLV Pairoj đã động viên: “Với một thủ môn dày dạn kinh nghiệm như Văn Lâm, tôi tin cậu ấy sẽ sớm ổn định trở lại khi mùa giải mới bắt đầu. Cậu ấy không cần quá lo lắng về sai sót ở trận đấu vừa qua".
Đây là chính động lực đem lại sự tự tin cần thiết để Văn Lâm tỏa sáng trong khung thành Muangthong United ở 5 vòng đấu vừa qua.
Nhung Nguyễn
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Tiêu điểm - Spotlight