Mascherano chơi bóng bằng tay, Barca thoát penalty trước Villarreal

Thứ Hai, 09/01/2017 13:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Barca đã may mắn thoát khỏi 1 quả penalty ở trận hòa 1-1 với Villarreal vừa qua, sau khi Javier Mascherano dùng tay cản bóng trong vòng cấm ở phút 75 của trận đấu.
Hậu vệ Gerard Pique của Barca đã phàn nàn về việc đội bóng xứ Catalunya bị từ chối 2 quả 11m ở trận hòa 1-1 với Villarreal. Tuy nhiên, chính Barca đã thoát khỏi 1 quả penalty, sau khi Javier Mascherano dùng tay cản cú sút của cầu thủ đối phương ở phút 75 của trận đấu. Thế nhưng trọng tài Iglesias Villanueva đã không cho Villarreal hưởng penalty, vì cho rằng Mascherano không cố ý dùng tay chơi bóng. 

Javier Mascherano đã dùng tay chơi bóng nhưng Villarreal không được hưởng 11m
Ba phút trước đó, tiền vệ đội trưởng Bruno Soriano của Villarreal đã xoài người như một thủ môn và chặn được pha dứt điểm của Messi, khiến bóng đi vọt xà. 
TRANH CÃI: Barcelona bị mất oan một quả phạt đền trước Villarreal?

TRANH CÃI: Barcelona bị mất oan một quả phạt đền trước Villarreal?

Trong một nỗ lực nhằm ngăn cản cú sút của Lionel Messi, tiền vệ đội trưởng Bruno Soriano của Villarreal đã xoài người như một thủ môn và chặn được pha dứt điểm này, nhưng điều ngạc nhiên là Barcelona lại không được hưởng phạt đền.

Các cầu thủ Barcelona đều vây lấy trọng tài và cho rằng Barca cần phải được hưởng một quả phạt đền, còn Bruno xứng đáng phải nhận thẻ đỏ, song trọng tài Iglesias Villanueva nhất quyết từ chối. Sau trận, Gerard Pique đã chỉ tay thẳng vào chủ tịch La Liga Javier Tebas đang ngồi trên cabin và quát tháo. “Ông đã nhìn thấy chưa?”, Pique gào lên.

Villarreal 1-1 Barcelona
Sơn Tùng
Tổng hợp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*