Không phải Van Gaal, Giggs như đang dẫn dắt Man United

Thứ Ba, 29/12/2015 14:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Jamie Carragher bình luận về Man United, về Chelsea, Rooney, Ivanovic sau trận hòa 0-0 ở Old Trafford sáng nay.

Xem Man United và Chelsea hòa nhau 0-0

Man United cứ như là do Giggs cầm quân
Nếu tôi không đọc báo hay xem vô tuyến trong 48 giờ qua thì tôi cứ tưởng đây là trận đầu tiên Ryan Giggs dẫn dắt Man United. Tôi không nói rằng Giggs là người lên chiến thuật nhưng cách Man United tấn công và gây sức ép rất giống như đội bóng mà Giggs đã chơi.

Ivanovic phải dịch vào trong đá trung vệ
Chúng ta đã thấy Ivanovic bị Anthony Martial quần cho khổ sở thế nào. Anh không đủ tốc độ để chơi ở cánh nữa. Nếu Chelsea còn để Ivanovic đá cánh thì vị trí của anh ta còn bị khai thác. Bây giờ họ phải kéo anh vào trong đá trung vệ thì anh mới được hỗ trợ tốt hơn.
Wayne Rooney không chịu áp lực
Rooney chơi sắc bén hơn nhưng tôi ngạc nhiên là các hậu vệ Chelsea lại để anh thoải mái như vậy. Tôi không thấy họ áp sát anh. Bàn thắng quyết định của Norwich vào lưới Man United được thực hiện khi Sebastien Basson gây áp lực lên Rooney nhưng các hậu vệ Chelsea lại để anh có nhiều không gian và thời gian để chuyển bóng và phối hợp.

Chelsea chưa chắc vào nổi top 8 Premier League
Lúc họ chơi chật vật lúc đầu mùa thì tôi nghĩ họ vẫn có thể kết thúc mùa giải trong top 4 nhưng bây giờ tôi nghĩ họ vào top 8 cuối mùa cũng không phải chuyện đơn giản. Tôi không hiểu sao hiệp 1 họ đá tệ đến thế và không tin là mọi chuyện có thể nhanh chóng thay đổi.

Chelsea để Man United chơi bóng
Mọi chuyện có thể khác đi nếu Matic ghi được bàn thắng cho Chelsea nhưng mọi chuyện cũng có thể khác đi nếu Man United tận dụng được một trong những cơ hội của họ. Tôi nghĩ họ thất vọng vì không thể giành trọn 3 điểm. Hiệp 1 Chelsea chơi như đội bóng chống xuống hạng. Họ để Man United thoải mái chơi bóng.
HT
Tổng hợp

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO