VIDEO: Pogba khiến fan MU phát sốt vừa trả lời phỏng vấn, vừa chạm bóng không cần nhìn

Thứ Sáu, 11/01/2019 09:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Paul Pogba đã tái sinh ngoạn mục từ khi Ole Gonna Solskjaer thay Mourinho làm HLV tạm quyền M.U. Nhưng tiền vệ người Pháp không chỉ thể hiện tài năng đặc biệt khi thi đấu.
Paul Pogba khoe danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất tháng 12 ở Dubai

Paul Pogba khoe danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất tháng 12 ở Dubai

Phần thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 12 của M.U đã thuộc về Paul Pogba. Đây là lần đầu tiên tiền vệ người Pháp nhận danh hiệu này trong mùa giải 2018-19.
Ngay cả khi đang trả lời phỏng vấn, Pogba vẫn bộc lộ sự nhạy cảm hiếm có của mình. Tiền vệ 25 tuổi mới rồi đã bay sang Dubai để hội quân cùng các đồng đội đang tập luyện ở đây nhưng anh không tập cùng đồng đội do chấn thương nhẹ trong trận đấu với Newcastle.
Trong thời gian ở Dubai, Pogba đã trả lời phỏng vấn kênh MUTV trong lúc các đồng đội đang tập. Đó là hoạt động bình thường và không có gì đáng nói nếu không có một tình huống bất ngờ xảy ra trong cuộc cuộc phỏng vấn đang được thực hiện.

Khi Pogba đang trả lời phỏng vấn, mắt đang nhìn thẳng về phía máy quay thì có một quả bóng từ xa được đá về phía anh đang ngồi. Cứ như có mắt ở sau gáy, Pogba quan sát rồi nhẹ nhàng chạm bóng bằng gót chân trái, làm bóng bay đi hướng khác. Rất điệu nghệ.
HT
Tổng hợp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Tiêu điểm - Spotlight