VIDEO: Nổi da gà với ‘Liên khúc ba miền’, tiếc vì The Voice Kids không có luật 'cứu'!

Chủ Nhật, 21/07/2013 07:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Màn "đối đầu" giữa ba thí sinh nhí Phương Mỹ Chi, Phương Duyên và Quang Nhật trong tiết mục Liên khúc ba miền của đội HLV Hiền Thục trong chương trình The Voice Kids- Giọng hát Việt nhí tối qua (20/7) trên VTV3 – Đài TH VN để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc trong lòng khán giả, đặc biệt là ở tiết mục cuối cùng.
Đây cũng là phần thi khiến cho cả khán phòng dường như lắng lạị. Một cô bé Phương Duyên nhẹ nhàng, mong manh với Chuồn chuồn ớt, một Quang Nhật mạnh mẽ với Về ăn cơm và đặc biệt là một Phương Mỹ Chi ngọt ngào, sâu lắng với Bài ca đất Phương Nam đã làm tan chảy trái tim khán giả:


HLV Hiền Thục đã không cầm được nước mắt trên ghế nóng và cả HLV lẫn thí sinh đều bật khóc ngon lành trước quyết định cuối cùng.
HLV Hiền Thục cũng tự hào và hãnh diện bởi các thí sinh nhí của mình đã “làm được điều mà tất cả những nghệ sĩ Việt Nam đều muốn làm được như vậy”. Với giọng ca đầy cảm xúc, cô bé Phương Mỹ Chi đã được Hiền Thục trao tấm vé để cùng chị đi tiếp vào vòng trong. Tuy nhiên, cũng tiếc cho 2 bé còn lại, đặc biệt là Nhật Quang, tiếc vì Giọng hát Việt nhí không có luật "cứu"!
Hoa Chanh

 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất