Xem trực tiếp Hà Hồ, Jimmi Nguyễn song ca đón giáng sinh tại Hà Nội

Thứ Tư, 21/12/2016 19:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tình Đông - đêm liveshow đón giáng sinh sớm của cặp đôi "không liên quan" Hồ Ngọc Hà và Jimmi Nguyễn sẽ diễn ra vào 20h ngày 22/12 tại Nhà hát Galaxy, 87 Láng Hạ, Hà Nội.
Liveshow sẽ được phát sóng trực tiếp trên hệ thống kênh truyền hình MobiTV qua hệ thống các kênh như Kênh miền Tây, truyền hình An ninh thế giới...
Nói đây là cặp đôi không liên quan bởi từ trước đến nay, Hà Hồ và Jimmi Nguyễn - mỗi người có một con đường âm nhạc riêng. Nếu đặt hai giọng ca này cạnh nhau, song ca với nhau, chắc hẳn nhiều khán giả sẽ cảm thấy: không liên quan đến nhau lắm.

Hà Hồ sẽ đón Noel sớm trong "Tình Đông" với Jimmi
Vậy hãy thử xem, bên cạnh những bản hit Gửi người yêu cũ, Chạy theo lý trí hay Tìm lại giấc mơ, Hà Hồ sẽ song ca với Jimmii Nguyễn ca khúc Chuyện ngày xưa cũ - ca khúc nằm trong album Tình như lá bay xa (1996) của anh như thế nào trong Tình Đông.
Bên cạnh đó, Jimmi Nguyễn sẽ thể hiện một số ca khúc đi cùng năm tháng của anh như Chiều nghe biển khóc, Mắt nai, Thiên đường không tìm thấy…
Với nội dung của chương trình đón Noel sớm, lần này, Hà Hồ muốn phần thể hiện của mình trữ tình nhất có thể nên cô hát mà không có sự hỗ trợ của vũ đoàn, cũng không phô diễn vũ đạo mà sẽ hát live mộc mạc, giản đơn với ban nhạc.
"Mùa Đông Hà Nội luôn đem cho tôi những cảm xúc đặc biệt và trong lần trình diễn này, tôi biết, điều đó sẽ diễn ra một lần nữa" - nữ ca sĩ bộc bạch.
Thanh Tú
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên