Xem tập 33 'Người phán xử': Tiết lộ gây sốc, Bảo Ngậu mới thật sự là đối thủ của Phan Quân

Thứ Năm, 13/07/2017 15:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trước khi tập 33 Người phán xử phát sóng tối nay, diễn viên Phạm Bảo Anh (vai Bảo Ngậu) hôm nay chia sẻ trên trang cá nhân rằng việc tố “Bảo Ngậu có thể là đệ của Thế Chột là một điều sai lầm lớn, làm ảnh hưởng đến bố đẻ Bảo Ngậu” và quan trọng hơn cả là “chả logic tí nào khiến bao nhiêu người muốn bỏ xem”…
Và diễn viên Phạm Bảo Anh cho rằng anh là “người nắm giữ bí ẩn duy nhất” tiết lộ những bí mật về Bảo Ngậu trong phim Người phán xử.
 
Chú thích ảnh
Diễn viên Phạm Bảo Anh chia sẻ trên trang cá nhân
Phạm Bảo Anh tiết lộ: “Bảo Ngậu xuất thân mờ ám, tham gia tập đoàn Phan Thị 2, 3 năm! Thế Chột không tự nhiên xuất hiện sau đó và hắn luôn có ý đồ gì đó với Bảo Ngậu, hắn luôn dặn người khác nên tránh Bảo Ngậu ra!”.
“Đơn giản, bộ 3 Phan Quân, Phan Sơn và Thế Chột đều có liên quan tới một nhân vật đó là Sơn Tư... Sơn Tư vì ai mà chết... Thế Chột và Sơn Tư là quan hệ chủ tớ, Thế Chột rất trung thành nên hắn quyết phò tá giành lại tất cả vị thế của giới giang hồ cho con trai của Sơn Tư...
Chú thích ảnh
Bảo Ngậu mới thực sự là đối thủ của ông trùm Phan Quân?
Con trai của Sơn Tư âm thầm trà trộn vào Phan Thị với thân phận con trai của một gia đình cơ bản, bố mẹ làm nông, quê Thường Tín, có 2 tiền sự... Sau một thời gian có được sự tin tưởng và nắm rõ toàn bộ hoạt động của Phan Thị, con trai Sơn Tư triệu hồi tổng quản “mama” Thế Chột hiện hồn và sóng gió Phan Thị bắt đầu từ ngày đó!” – diễn viên Bảo Anh viết.
Chú thích ảnh
Diễn viên Bảo Anh cho biết Bảo Ngậu là con của trùm Sơn Tư
Cũng theo bảo anh chia sẻ trên trang cá nhân: “Bảo Ngậu là chủ nhân của kẻ một mắt chứ không phải đệ của Thế Chột. Muốn phim hay phải logic chứ... toàn dìm hàng nhân vật”.
Từ trước đó, việc Lê Thành là con ai hay Bảo Ngậu là ai đã luôn là một ẩn số làm các fan của Người phán xử phải đau đầu. Trong clip, Người phán xử sống chung với mẹ chồng, ông trùm Phan Quân từng bất ngờ khi được đặt câu hỏi: “Lê Thành là con Phan Quân hay con Thế Chột”. Không trả lời câu hỏi này, Phan Quân tỏ vẻ bực bội: "Thôi! Các người đúng là... những người nhiều chuyện".
Chú thích ảnh
Ông trùm Phan Quân và ông trùm Sơn Tư. Ảnh nguồn VTV
Tuy nhiên, "mẹ chồng" (NSND Lan Hương) cho rằng Lê Thành là con của Sơn Tư. Nay đích thân diễn viên Phạm Bảo Anh đã lên tiếng nhận Bảo Ngậu là con của Sơn Tư và Thế Chột đang "phò tá để giành lại tất cả vị thế của giới giang hồ cho con trai của Sơn Tư".
Xem tập 33 ‘Người phán xử’: Cận cảnh phút 'quý nhân' đỡ đạn cứu Lê Thành

Xem tập 33 ‘Người phán xử’: Cận cảnh phút 'quý nhân' đỡ đạn cứu Lê Thành

Nhìn thấy Hoàng “Mặt sắt” chĩa súng về phía Lê Thành, ông San đã lập tức kêu lên, rồi lao thẳng vào Hoàng "Mặt sắt" đỡ đạn thay cho con trai người phán xử.
 Đón xem tập 33 Người phán xử sẽ lên sóng vào lúc 21h30 hôm nay (13/7) trên kênh VTV3.
Xem tập 33 ‘Người phán xử’: Bảo Ngậu là tay trong của Thế Chột, Lê Thành có chết?

Xem tập 33 ‘Người phán xử’: Bảo Ngậu là tay trong của Thế Chột, Lê Thành có chết?

Tập 33 Người phán xử  sẽ mở màn bằng cảnh Lê Thành đang ngồi ở bên bờ suối thì Hoàng “Mặt sắt” bỗng dưng xuất hiện với một khẩu súng trên tay và ông San đã lập tức kêu lên rồi lao thẳng vào Hoàng "Mặt sắt" đỡ đạn cho con trai người phán xử.
Hoài Ngọc
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*