Tranh cãi nảy lửa quanh ngôi vị: Ai là Hoa hậu đẹp nhất thế giới?

Tranh cãi nảy lửa quanh ngôi vị: Ai là Hoa hậu đẹp nhất thế giới?

Thứ Hai, 04/09/2017 20:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chuyên trang sắc đẹp Global Beauties vừa công bố tên người chiến thắng cuộc bầu chọn Miss Grand Slam 2016. Ariska Putri Pertiwi - đến từ Indonesia, được vinh danh là Hoa hậu đẹp nhất các cuộc thi nhan sắc năm 2016.
Hàng năm, sau khi các cuộc thi hoa hậu quốc tế kết thúc, chuyên trang Global Beauties bắt đầu tổ chức bình chọn danh hiệu Miss Grand Slam - Hoa hậu của các hoa hậu. 15 giám khảo từ nhiều nước thống kê 400 thí sinh đã tham dự các cuộc thi nhan sắc uy tín trong năm 2016 như Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Trái đất, Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế và Hoa hậu Siêu quốc gia.
Qua nhiều vòng chấm điểm, giám khảo lần lượt chọn ra Top 10, Top 5 và cuối cùng là danh hiệu cao nhất.
Miss Grand Slam thường là hoa hậu đã đăng quang trong một cuộc thi sắc đẹp quốc tế lớn hoặc đôi khi là á hậu hay hoa hậu của quốc gia nào đó.
Chú thích ảnh
Đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 - Ariska Putri Pertiwi - là Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2016
Giải thưởng Miss Grand Slam mang tính tượng trưng nhưng được xem là đánh giá chính xác khi được chấm điểm kỹ lưỡng. Đây là năm đầu Miss Grand International tham gia hệ thống Grand Slam, và cũng là lần đầu tiên Indonesia có người chiến thắng ở phần bình chọn này.
Chú thích ảnh
Ariska Putri Pertiwi cao 1,73 m, số đo ba vòng là 82 - 64 - 92 cm
Ariska Putri Pertiwi năm nay 22 tuổi, đang theo học y khoa tại Đại học Islamic of North Sumatera, Indonesia. Cô cao 1,73 m, số đo ba vòng là 82 - 64 - 92 cm.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Ariska Putri Pertiwi đăng quang Miss Grand International 2016
Chú thích ảnh
Ariska Putri Pertiwi đăng quang Miss Grand International 2016 trong chung kết diễn ra tại Las Vegas, Mỹ tháng 10 năm ngoái. Cô vượt qua các người đẹp như Hoa hậu Hoàn vũ - Iris Mittenaere, Hoa hậu Thế giới - Stephanie Del Valle... trong cuộc bình chọn của Global Beauties.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Từ 'cuộc chiến' giành ngôi hậu đến... Miss World 2017

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Từ 'cuộc chiến' giành ngôi hậu đến... Miss World 2017

Đỗ Mỹ Linh đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2016 là điều nằm ngoài dự đoán của nhiều người và việc cô đến Miss World 2017 cũng rất đặc biệt...
Chú thích ảnh
Xếp sau Ariska Putri Pertiwi là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ - Iris Mittenaere. Cô là người đẹp thứ hai của Pháp đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ và cô cũng là chủ nhân của giải thưởng Hoa hậu đẹp nhất châu Âu.
Chú thích ảnh
Xếp vị thứ thứ 3 là đương kim Hoa hậu Thế giới Stephanie del Valle, đến từ Puerto Rico. Stephanie del Valle cao 1,78cm, hiện đang là người mẫu, ca sĩ, kiêm chuyên gia tư vấn làm đẹp tại Puerto Rico. Stephanie del Valle cũng là chủ nhân của danh hiệu Hoa hậu đẹp nhất  Caribbean.
Chú thích ảnh

Người đẹp Madison Anderson Berrios, đến từ Puerto Rico, xếp vị trí thứ 4 trong danh sách Hoa hậu của các hoa hậu năm 2016. Cô đại diện cho Puerto Rico tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế năm 2016 ở Mỹ và giành danh hiệu Á hậu 3 tại cuộc thi này.
Chú thích ảnh
Srinidhi Ramesh Shetty - đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia 2016, đến từ Ấn Độ, là người cuối cùng có mặt trong Top 5 Hoa hậu của các hoa hậu năm 2016.
Chú thích ảnh
Ngoài ra, Globalbeauties cũng chọn người đẹp Evelyn Njambi - người đại diện Kenya tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới Hoa hậu đẹp nhất châu Phi.
Chú thích ảnh
Hoa hậu đẹp nhất châu Mỹ được trao cho đại diện Colombia tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016 Andrea Tovar.
Chú thích ảnh
Dương Nguyễn Khả Trang - đại diện của Việt Nam đã lọt vào top 94 của Miss Grand Slam 2016. Cô cũng được chọn là Mỹ nhân gợi cảm nhất khu vực châu Á. Hương Giang của Việt Nam cũng từng giành danh hiệu Hoa hậu đẹp nhất châu Á.
Tiểu Phong. Ảnh: Internet
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight