Thực hư vụ chủ nhân bản remix 'We don’t talk anymore' tố Sơn Tùng đạo nhạc

Thứ Năm, 04/08/2016 21:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhiều trang báo mạng đang đưa tin DJ người Azerbaijan Heyder Eliyev, chủ nhân của bản remix ca khúc We don’t talk anymore, đã lên tiếng tố cáo ca sĩ Sơn Tùng MTP đạo nhạc trong MV mới nhất Chúng ta không thuộc về nhau. Sự thật của vụ việc này ra sao?
Dù mới ra mắt chưa đầy 48 giờ, hit mới nhất Chúng ta không thuộc về nhau của Sơn Tùng đã gây được sự chú ý lớn trên mạng, phần vì những rùm beng liên quan đến nghi án đạo nhạc.
Mọi việc càng trở nên phức tạp khi một số trang báo đưa tin Eliyev đã "lên tiếng tố Sơn Tùng đạo nhạc". Nhưng trên thực tế, trên fanpage chính thức, DJ này chỉ chia sẻ vu vơ rằng "Ca khúc Việt Nam này nghe khá tương đồng với bản remix của tôi".

Chia sẻ của Heyder trên fanpage chính thức. Ảnh: Facebook
Ngay lập tức, dòng trạng thái này đã được một số người hâm mộ chia sẻ chóng mặt, thậm chí loan tin rằng chính chủ ca khúc gốc "đã lên tiếng" về sản phẩm âm nhạc mới của Sơn Tùng.
Tuy nhiên, rõ ràng là với chừng ấy thông tin, chúng ta chưa thể vội kết luận điều này.

Nghe bản bản remix ca khúc We don’t talk anymore của DJ người Azerbaijan Heyder Eliyev:

Và nghe ca khúc Chúng ta không thuộc về nhau của Sơn Tùng M-TP:

Cũng vì sự việc gần đây mà lượng truy cập nghe ca khúc We don't talk anymore đã tăng lên đáng kể, tương tự như điều đang xảy ra với ca khúc Chúng ta không thuộc về nhau của Sơn Tùng.
Duy An
Theo Facebook
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight