Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ bất ngờ lâm bệnh

Thứ Bảy, 19/09/2015 11:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mệt mỏi và toàn thân nổi mẩn đỏ khiến thí sinh Nguyễn Thị Bảo Như (SBD 142) đang tham dự vòng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 phải trở lại TP.HCM khám và trị bệnh. 
Với mục đích rèn luyện các kỹ năng cho thí sinh tham dự vòng bán kết và chung kết, năm nay, BTC Hoa hậu Hoàn vũ đã triệu tập thí sinh trong vòng 1 tháng. Sau đêm bán kết, 45 thí sinh tiếp tục tập luyện và tham gia các hoạt động cộng đồng. 
Lịch trình hoạt động dày đặc của cuộc thi đòi hỏi thí sinh phải có sức khỏe dẻo dai và bền bỉ. Đồng thời, các bác sĩ của Trung tâm Y khoa Saint Luke Clinic thường xuyên đồng thành với các thí sinh để kịp thời hỗ trợ khi sức khỏe thí sinh có vấn đề. 

Bảo Như bị mệt và mẩn đỏ toàn thân
Sau khi Bảo Như được chăm sóc y tế tại TP.HCM, cô sẽ trở lại với vòng chung kết và việc vắng mặt này được khẳng định không ảnh hưởng tới đánh giá về thí sinh. Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 hiện tham gia hoạt động cộng đồng tại Đà Lạt Palce.

Giải bình chọn “Thí sinh được yêu thích nhất” thông qua tổng đài tin nhắn 8355 cũng vừa được khởi động và sẽ kết thúc bình chọn vào 8h sáng ngày 3/10/2015. Giải thưởng sẽ được công bố và trao trong đêm chung kết. Đây là giải phụ không ảnh hưởng đến kết quả thứ hạng của các thí sinh trong đêm chung kết.
Đêm chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV vào tối ngày 03/10 từ Nhà hát Crown Center – Diamond Bay, Nha Trang. Vé xem chwowgn trình được bán với giá 500.000 – 3.000.000 đồng.
Hoàng Lê
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight