Thần đồng trống Trọng Nhân là khách mời đêm chung kết 'Idol Kids'

Thứ Bảy, 16/07/2016 19:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Top 4 Thần tượng Âm nhạc nhí gồm Jayden, Gia Khiêm, Hồ Văn Cường và Bảo Trân đang tập luyện nghiêm túc để toả sáng và ghi dấu trong đêm thi cuối cùng lúc 20h tối mai (17/7) trên kênh VTV3.
Trong đêm Gala cuối cùng này, mỗi thí sinh sẽ biểu diễn hai ca khúc. Trong đó, một ca khúc đã được diễn ở liveshow trước và một ca khúc lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu Idol Kids. Ở đêm thi quan trọng này, các bé sẽ chọn những bài hát mình yêu thích và dòng nhạc sở trường của mình để nhận được những phiếu bầu chọn cuối cùng của khán giả. Lịch sinh hoạt, tập luyện của các thí sinh trong tuần này cũng dày đặc hơn với số lượng bài hát biểu diễn “gấp đôi”, buổi thu âm cho album đầu tay phát hành trên Mp3.zing.vn…

Top 4 biểu diễn giao lưu với khán giả  trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM
Ngoài các tiết mục biểu diễn cá nhân, top 4 sẽ có một tiết mục chung mở màn cùng các bạn nhỏ trong top 13 gồm: Bảo Khương, Diệp Nhi, Khánh Linh, Thuỳ Anh.
Đặc biệt, đêm Gala chung kết sẽ có sự góp mặt của quán quân Vietnam’s Got Talent 2016 –thần đồng trống NguyễnTrọng Nhân.

Thần đồng trống Nguyễn Trọng Nhân là khách mời đêm chung kết Idol Kids
Chỉ còn một ngày nữa để xác định quán quân đầu tiên của Thần tượng âm nhạc nhí. Khán giả có thể bình chọn cho thí sinh mình yêu thích và có thời gian một tuần để bình chọn cho các bé. Mã số bình chọn (MSBC) của các bé được giữ nguyên trong đêm thi tối đa với: Gia Khiêm (mã số 2), Bảo Trân (mã số 3), Jayden (mã số 4), Hồ Văn Cường (mã số 5).
Khán giả bình chọn cho thí sinh bằng cách nhắn tin theo cú pháp MSBC gửi 6370. Thí sinh có số lượt bình chọn cao nhất sau khi tổng đài đóng sẽ chính là quán quân của Thần tượng âm nhạc nhí mùa đầu tiên với giải thưởng 200 triệu đồng từ chương trình.
An Như

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay