Sơn Tùng M-TP khiến fan Hà Nội 'điên đảo' chỉ với 3 ca khúc

Sơn Tùng M-TP khiến fan Hà Nội 'điên đảo' chỉ với 3 ca khúc

Chủ Nhật, 09/04/2017 06:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối (8/4), tại Royal City - Hà Nội bữa tiệc âm nhạc sôi động được mong chờ nhất với sự xuất hiện của ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã thu hút hàng nghìn người đổ về xem anh biểu diễn.
Dù chỉ hát ba bài nhưng Sơn Tùng M-TP đã mang đến một luồng gió mới cho đêm nhạc, gây hào hứng, kích thích khán giả đến với lễ hội, nhiều fan còn leo trèo lên cột sắt để được nhìn thấy thần tượng cũng như quay lại khoảnh khắc "Sếp" đang biểu diễn trên sân khấu.

Các fan hâm mộ cũng như du khách tham gia Lễ hội (Food Fest 2017) đã được sống trong không khí tưng bừng rực lửa bởi những màn trình diễn của các thần tượng. Bạn Gia Huy, một fan hâm mộ Sơn Tùng chia sẻ: “Mình cùng nhiều Sky khác đến đây chủ yếu là để gặp và xem anh Sơn Tùng biểu diễn. Hôm nay là một đêm tuyệt vời với riêng cá nhân mình cũng như nhiều người khác ở đây”.

Sơn Tùng M-TP trình bày ca khúc "nơi này có anh" khiến fan leo trèo lên cả cột sắt để dõi theo thần tượng


Nhiều fan nhí không có chỗ xem đã bất chấp leo lên cột sắt để dõi theo thần tượng của mình

Tiếp đến là ca khúc "Lạc Trôi", Nam ca sĩ đã cho fan của mình lạc trôi theo tiếng hát bằng một màn trình diễn ấn tượng mang phong cách Sơn Tùng M-TP

Ca khúc cuối cùng được Sơn Tùng gửi tặng các fan được mang tên "Em của ngày hôm qua"

Sơn Tùng lắng nghe fan hát bài "Em của ngày hôm qua", anh thật bất ngờ đã thốt lên "yêu quá Hà Nội ơi..."

Hàng nghì chiếc điện thoại bật lên để livetream "Sếp" - Sơn Tùng biểu diễn trên sân khấu với ca khúc "Em của ngày hôm qua"
Hòa Nguyễn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*