Sốc vì Jennifer Aniston từ chối nhận tro cốt của người mẹ quá cố

Thứ Hai, 22/08/2016 07:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dù mẹ, bà Nancy Dow, đã qua đời cách đây 3 tháng ở tuổi 79, song dường như nữ minh tinh Jennifer Aniston (47 tuổi) vẫn chưa giải tỏa được sự xung khắc đối với người mẹ quá cố của mình.
Theo tin của In Touch Weekly, Aniston thậm chí còn không muốn nhận tro cốt của mẹ và không muốn để nó ở gần mình.

Nữ minh tinh Hollywood Jennifer Aniston
Aniston đã tới dự đám tang của mẹ, song khi được hỏi cô có muốn nhận tro cốt của bà Dow thì nữ diễn viên đã trả lời “không”.
Sau đó có người đã cố gắng giải thích sự “lạnh lùng” của Aniston với lý do rằng nữ diễn viên nghĩ việc để tro cốt của người đã khuất trong nhà không lành mạnh và đó không phải là phong cách của cô.  
Đương nhiên, sự từ chối của Aniston đã khiến gia đình và bạn bè thấy sốc, mặc dù họ biết tình cảm giữa hai mẹ con cô từ lâu đã xa cách.

Bà Nancy Dow khi còn khỏe mạnh
“Mọi người đều biết rằng Aniston và mẹ có mối quan hệ kinh khủng. Aniston hay vắng nhà và giờ thậm chí bà Dow đã khuất, song dường như Aniston vẫn không muốn mẹ ở đâu đó quanh mình. Mối xung khắc ấy vẫn theo bà Dow xuống mồ” – một nguồn tin nói với tờ In Touch Weekly.
Ngôi sao sitcom Friends không mấy khi thăm hỏi mẹ trong nhiều năm, kể cả khi bà Dow bị đột quỵ hồi năm 2011.
Mùa Xuân năm nay, Aniston đã bay tới Los Angeles thăm mẹ, lúc đó bà đã ốm yếu và cô độc, trước khi bà qua đời ngày 25/5/2016.
Theo nguồn tin kể trên, cảm xúc phức tạp của Aniston đối với mẹ đã “đeo bám” cô từ lâu. Aniston không nói chuyện với mẹ sau khi bà xuất bản cuốn sách From Mother and Daughter to Friends: A Memoir.

Justin Theroux, chồng của Jennifer Aniston, cũng đến dự đám tang mẹ vợ
Thậm chí, Aniston còn không mời mẹ tới dự đám cưới của mình với tài tử Brad Pitt được tổ chức hồi năm 2000. Tuy nhiên, sau khi Aniston và Pitt ly hôn, nữ diễn viên và mẹ đã hàn gắn mối quan hệ.
Trong một cuộc phỏng vấn của tờ Hollywood Reporter hồi năm ngoái, Aniston cho biết mẹ rất hay phê phán, chê bai cô.
“Bởi bà là một người mẫu mực, phóng khoáng, lôi cuốn. Tôi không bao giờ được như bà. Thành thực mà nói tôi nghĩ mình không thể theo được bà. Mẹ tôi là người rất khắc nghiệt. Bà sẽ giữ những mối hằn thù cả những chuyện mà tôi nghĩ là rất nhỏ” – Aniston chia sẻ.
Tuấn Vĩ
Theo Daily Mail
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA