Rao bán trang trại Neverland của Michael Jackson trên Taobao khởi điểm 79 triệu USD

Thứ Bảy, 31/10/2015 13:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Neverland, trang trại nổi tiếng ở Santa Barbara, bang California (Mỹ) của Michael Jackson đang được đấu giá ở Trung Quốc trên địa chỉ trực tuyến paimai.taobao.com, một trang web của tập đoàn thương mại điện tử khổng lồ Alibaba, với giá khởi điểm là 79 triệu USD.
Trang trại này hiện mang tên Sycamore Valley Ranch, rộng 1.090ha, có 6 phòng ngủ, 1 bể bơi, một rạp chiếu phim có sức chứa 50 chỗ ngỗi, có sân quần vợt, bóng rổ, khu vui chơi giải trí, vườn bách thú…

Vua pop Michael Jackson & trang trại Neverland. Ảnh: thepinnaclelist.com
Cuộc đấu giá đã thu hút được hơn 60.000 triệu lượt truy cập trong ngày đầu tiên xuất hiện trên paimai.taobao.com (vào hôm 27/10), song chỉ có một người đặt giá 50.000 NDT, trước khi chính thức từ bỏ tham gia đấu giá vào cuối buổi.
Trang trại này được Vua pop đặt tên theo hòn đảo thần tiên Neverland trong câu chuyện về Peter Pan. Nó đã được định giá 100 triệu USD khi lần đầu rao bán ở thị trường Mỹ hồi tháng 5.

Michael Jackson vui chơi cùng các em nhỏ trong trang trại Neverland. Ảnh: thepinnaclelist.com
Jackson đã mua khu đất này hồi năm 1987 với giá 19,5 triệu USD. Ông sống ở đây cho đến năm 2005, khi bị cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ em ở trong trạng trại này. Sau đó, Jackson đã được xử trắng án, tuy nhiên ông không hề trở lại nơi này cho tới khi qua đời hồi năm 2009.
Tuấn Vĩ
Theo China Daily/Asia News
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight