Phạm Hương tự tin lên đường dự Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới

Thứ Ba, 01/12/2015 06:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều qua 30/11 Hoa hậu Hoàn vũ (HHHV) Việt Nam 2015 Phạm Hương đã có buổi giao lưu với báo chí trước khi lên đường đến Las Vegas (Mỹ) đại diện cho Việt Nam dự cuộc thi Miss Universe 2015 (Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015).
Qua gần 2 tháng nỗ lực chuẩn bị, Phạm Hương đã hoàn thành khóa huấn luyện do Công ty Hoàn vũ Sài Gòn phối hợp cùng nhiều đơn vị chuyên ngành khác đã giúp cho Phạm Hương có một hành trang đủ tự tin để thi thố ở đấu trường sắc đẹp lớn của thế giới.
Ngoài việc trang bị những kỹ năng như giao tiếp, ứng xử, thuyết trình, tập nhảy… Có ý kiến quan tâm về việc chuẩn bị tiếng Anh của Phạm Hương thế nào, bởi nó rất quan trọng khi thể hiện những ý tưởng của mình.
Phạm Hương cho biết: Trong quá trình luyện tập, Trung tâm Anh ngữ Wall Street English đã giúp cô cải thiện phát âm và sử dụng ngôn ngữ giao tiếp tốt nhất. Tuy nhiên cái chính vẫn là sự tự tin và phong cách của mình, mà cái này thì Phạm Hương có khá nhiều kinh nghiệm qua các cuộc thi đã tham gia trước đây.

Hoa hậu Phạm Hương tại buổi giao lưu

Khi được hỏi về việc cô có bị áp lực khi một số trang web trên thế giới đánh giá và dự đoán cô ở Top 3, Top 5; hoặc trước sự thành công của Thúy Vân khi đoạt Á hậu cuộc thi Hoa hậu Quốc tế vừa qua, Phạm Hương cho biết, cô cũng có một chút áp lực, nhưng cô rất hạnh phúc bởi niềm tin và hy vọng mà nhiều người đã dành cho cô.
Về việc khán giả bình chọn sẽ ảnh hưởng như thế nào đến kết quả của Phạm Hương và BTC có động thái gì để huy động sự bình chọn từ Việt Nam? Bà Dương Trương Thiên Lý - Giám đốc quốc gia cuộc thi HHHV tại Việt Nam cho biết: Đến thời điểm này, chúng tôi vẫn chưa nhận được thông báo chính thức về việc khán giả bình chọn từ BTC HHHV 2015. Nếu sắp tới có những thông báo từ BTC, chúng tôi sẽ thông tin rộng rãi đến mọi người để cùng bình chọn cho Phạm Hương.
Chia sẻ về video clip giới thiệu đại diện sắc đẹp của Việt Nam trong cuộc thi này, bà Dương Trương Thiên Lý cũng cho biết, phía Việt Nam chỉ cung cấp những hình ảnh, còn việc thực hiện là do BTC HHHV 2015.
Công ty Hoàn vũ Sài Gòn cũng cho biết, quà tặng quốc gia sẽ tham gia buổi đấu giá từ thiện trong cuộc thi là bộ trang sức Goden Lotus - Sen vàng. Đó là một đóa hoa sen tượng trưng cho ý chí sống mãnh liệt của dân tộc Việt Nam cùng nhiều đức tính cao quý khác. Toàn bộ Sen vàng được phủ bằng vàng 24K nguyên chất.
Ngày 2/12 Phạm Hương sẽ lên đường đến Mỹ. Đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra lúc 20h ngày 20/12/2015 (theo giờ Washington).
BM
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC HẬU GIANG