Ngày hội “Chụp ảnh chân dung cho mọi người”

Thứ Tư, 05/12/2012 16:08 GMT+7


(Thethaovanhoa.vn) - Đến hẹn lại lên, ngày hội “Chụp ảnh chân dung cho mọi người” (Help-Portrait) sẽ diễn ra từ 7 giờ đến 17 giờ, thứ Bảy ngày 8/12/2012 tới. Đây là năm thứ 3 ngày hội này được tổ chức và năm nay Help Portrait sẽ diễn ra đồng loạt tại 6 thành phố trên toàn quốc: TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Đà Lạt và Biên Hòa.
Dự kiến năm nay có khoảng 600 tình nguyện viên và nhiếp ảnh gia tham gia chụp và tặng ảnh chân dung miễn phí cho hơn 4.000 người có nhu cầu. Điều đặc biệt của năm nay, Help Portrait sẽ phối hợp cùng chương trình Ước mơ của Thúy (báo Tuổi Trẻ) chụp ảnh và tổ chức vui Giáng Sinh cho các bệnh nhi ung thư và phụ huynh ở các bệnh viện tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Dự kiến, sẽ có hơn 1.400 ảnh được dành tặng cho bệnh nhi ung thư và phụ huynh ở các địa điểm này.
Help-Portrait là ngày hội được khởi xướng bởi một nhóm bạn đam mê chụp ảnh trên các diễn đàn nhiếp ảnh photo.com.vn, vnphoto.net, ddth.com, saigonphoto.net cùng các diễn đàn khác từ năm 2010. Năm nay, Ngày hội tiếp tục nhận được sự hỗ trợ thêm của thành viên các diễn đàn khác như phuot.vn, kythuatin.com, nhiepanh.vn và CLB Leica. Năm ngoái đã có hơn 250 người gồm các nhiếp ảnh gia và tình nguyện viên tham dự ngày hội và đã có hơn 2.500 ảnh chân dung được chụp và in tặng cho mọi người.
Tại TP HCM địa điểm chính của chương trình sẽ diễn ra tại Trường tiểu học Hòa Bình, khu nhà thờ Đức Bà, Q1 và khoảng 20 địa điểm chụp khác. Tại Đà Nẵng chương trình sẽ diễn ra Bệnh Viện Phụ Sản – Nhi Đà Nẵng (402 Lê Văn Hiến, Q.Ngũ Hành Sơn). Ở Huế sẽ gồm 2 nơi: Trung tâm Healing the Wounded Heart (23 Võ Thị Sáu), Trung Tâm Bảo Trợ Trẻ Em An Tây (90 Thiên Thai). Tại Hà Nội sẽ chụp ở 3 điểm: Tầng 6, Viện truyền máu Huyết học Trung Ương (14 Trần Thái Tông); Tầng 7, Khoa Ung Bướu, Bệnh Viện Nhi (18/ngõ 879 Đê La Thành); Nhà D, tầng 1, Bệnh viện K, đường Tựu Liệt, Giải Phóng.

N.M

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*