Mr Đàm 'giăng' quảng cáo 'Diamond Show' khắp Hà Nội

Thứ Hai, 10/10/2016 09:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 15/10 tới đây, 'Diamond Show' của Đàm Vĩnh Hưng sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Ngoài các poster, "Diamond Show" của Mr Đàm còn được quảng cáo trên màn hình LED ở thang máy. Chưa dừng ở đó, anh vừa tung trailer 2 phút những khoảnh khắc đẹp trong chương trình tại TP.HCM để "dụ" khán giả Hà Nội.
Trong trailer 2 phút, khán giả được chiêm ngưỡng những khoảnh khắc đẹp cắt cúp từ hai đêm diễn ngày 1&2/10 tại Tp Hồ Chí Minh vừa qua. Người xem hoàn toàn choáng ngợp với một sân khấu hoành tráng với số người tham gia biểu diễn lên tới con số 500 và đi kèm tổng số tiền đầu tư 12 tỷ đồng. 

Đàm Vĩnh Hưng trong liveshow "Diamond Show" tại TP.HCM
Diamond Show tại Hà Nội sẽ có sự góp mặt của các khách mời: Hồ Ngọc Hà, Tuấn Hưng, Thanh Thảo, Hồng Ngọc, Dương Triệu Vũ, Bảo Anh... Chương trình sẽ dẫn dắt khán thính giả quay ngược thời gian qua những bản tình ca nhạc quốc tế, lời Việt được yêu thích suốt thập niên 80, đầu 90. 

Được biết, các ca khúc đều được "khoác chiếc áo mới" với sự cộng tác của 5 nhạc sỹ hòa âm phối phí: nhạc sỹ Việt Anh; nhạc sỹ Anh Khoa; Bảo Lư; Hoàng Anh và Tâm Vinh.
Hiện tại, tất cả các trang thiết bị đã được vận chuyển hơn 90% từ TP. Hồ Chí Minh ra Hà Nội để chuẩn bị cho Diamond Show.

Trailer “Diamond Show”
K.T
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight