Kim Lý: Thừa động lực để hôn Chi Pu

Thứ Tư, 07/12/2016 16:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chi Pu cho biết cô cảm thấy "khá buồn cười" khi hôn đàn anh Kim Lý, còn Kim Lý cho biết “đứng trước một cô gái quyến rũ như Chi Pu thì bạn sẽ có thừa động lực để hoàn thành vai diễn”.
"Vệ sĩ" Kim Lý đã trúng "sét ái tình" với thư ký Chi Pu kể từ lần đầu tiên gặp gỡ. Mối tình này sẽ gặp vô vàn trắc trở bởi ông anh khó tính Thái Hòa.
Trong Vệ sĩ Sài Gòn Chi Pu vào vai nữ thư ký của tập đoàn Lê Milk. Khi thiếu gia của ông chủ tập đoàn Lê Milk gặp nguy hiểm, Thi đã tìm tới dịch vụ vệ sĩ nơi anh trai mình Viên (Thái Hòa đóng) làm việc. Ngay lập tức Trịnh (Kim Lý đóng), là đồng nghiệp, bạn thân của Viên "cảm nắng" Thi.

Mối tình Kim Lý - Chi Pu bị Thái Hòa làm "kì đà cản mũi"
Viên, một kẻ mê gái "chuyên nghiệp" không thể chấp nhận thực tế ông bạn hào hoa lại đi "cua" em gái của mình. Anh chàng tìm đủ mọi cách để ngăn cản và gây ra không biết bao chuyện buồn cười.
Sau khi thủ vai người tình của "bà trùm Hương Ga" Trương Ngọc Ánh, Kim Lý tiếp tục được đóng cặp với nữ diễn viên xinh đẹp Chi Pu. Thái Hòa không bình luận về "cơ hội" này của Kim Lý. Anh cho biết anh không quan tâm đến "những tên đẹp trai, bóng lộn từ đầu đến chân" như Kim Lý, và tự tin vào nét "đẹp trai" riêng có của mình,
Vệ sĩ Sài Gòn sẽ ra rạp ngày 16/12/2016.

Chi Pu và Kim Lý


Chi Pu "ngượng" trong cảnh phải hôn Kim Lý

Linh Lan
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*