Thử thách cùng bước nhảy

Khánh Thi bớt bông đùa, Hoàng Thuỳ Linh khoe sở học

Chủ Nhật, 20/11/2016 08:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Show thứ hai của Thử thách cùng bước nhảy 2016 cho thấy giám khảo Khánh Thi đã có những nhận xét chuyên môn rất xác đáng và nam ca sĩ Chí Thiện, trong vai trò MC, đã nói năng hoạt bát, trơn tru và dí dỏm hơn đêm mở đầu gặp gỡ top 20.
Trên ghế nóng của Thử thách cùng bước nhảy tuần trước, Khánh Thi chủ yếu bông đùa. Có lẽ do tính chất của show đầu tiên chỉ nhằm giới thiệu các gương mặt thí sinh nên cô không chú trọng nhận xét chuyên môn. Tuy nhiên Khánh Thi không mấy duyên khi nói chuyện kiểu bông đùa nên thường khiến khán giả chưng hửng.
Khánh Thi đứng hẳn lên để diễn tả nhận xét của mình
Ở tập thứ hai, tập mà các thí sinh bắt đầu các phần thi tài, Khánh Thi đã hoàn toàn chú trọng vào việc nhận xét chuyên môn. Những nhận định của cô rất sắc sảo, nhà nghề. Nó không chỉ thể hiện rất rõ ràng vị trí số 1 của cô trong làng dance sport lâu nay mà còn cho thấy nền tảng vững chắc của một người đã học nhiều năm trong trường múa, đồng thời theo dõi rất sát sao những diễn biến trong ngành nhảy múa hiện nay.
Tiết mục dân gian đương đại của Hoàng Oanh - Gia Huy đã khiến giám khảo Khánh Thi phải đứng lên để nhận xét

John Huy Trần vẫn sôi nổi, đầy cảm xúc với những phần nhận xét mang lại cho thí sinh sự khích lệ. Ngoài ra anh còn thể hiện anh rất tôn trọng những cá nhân đã biên đạo các tiết mục cho thí sinh.
Xuất hiện ở chiếc ghế nóng dành cho giám khảo khách mời show thứ hai là nữ ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh.
Hoàng Thuỳ Linh sôi nổi, duyên dáng khi nhận xét thí sinh
Nữ ca sĩ theo dòng nhạc sôi động này vốn xuất thân từ lĩnh vực múa. Cô đã trải qua 7 năm học múa ở trường Nghệ thuật Quân đội (Hà Nội) và sau đó mới bước chân vào nghề ca hát.
Hoàng Thuỳ Linh cũng nổi tiếng là người học nhiều trong giới showbiz khi cô đã có bằng thạc sĩ ngành đạo diễn truyền hình của Trường Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội.
2 thí sinh Quế Anh - Trung Hiếu và bài múa đương đại khiến Hoàng Thuỳ Linh muốn mời họ về hướng dẫn thêm cho cô

Trong đêm thi tài đầu tiên của 20 thí sinh, Hoàng Thuỳ Linh dù là ở vị trí giám khảo khách mời nhưng đã có những lời nhận xét không hề ngoại đạo. Cô chú tâm đến từng động tác và cả thần thái biểu đạt của thí sinh.
Một điểm sáng nữa của đêm thi là MC Chí Thiện. Nếu ở show đầu tiên, Chí Thiện còn tỏ ra chưa hoà nhập được với không khí chương trình thì ở show thứ hai, anh đã làm được việc đó.

Chí Thiện (áo đỏ) khá duyên và hoạt náo trên sân khấu show thứ hai
Chí Thiện dẫn lưu loát, có hồn và giao đãi với bạn dẫn cùng – Hoàng Yến Chibi – cùng các giám khảo dí dỏm, sôi nổi hơn. Giọng nói của Chí Thiện cũng khá hay và anh hoàn toàn kiểm soát được sân khấu, các tình huống. Với những gì đã thể hiện ở show này, Chí Thiện cho thấy anh có thể tiến xa hơn với công việc dẫn chương trình.
Còn Hoàng Yến Chibi tuy dẫn tự nhiên hơn nhưng cô vẫn thể hiện còn non nớt và giọng nói không phù hợp với công việc dẫn chương trình.
Tiết mục cuối cùng, hai thí sinh Đăng Quân và Thu Phương với điệu samba sôi động, nhưng họ không được Khánh Thi và John Huy đánh giá cao bởi sự thiếu kết nối với nhau
Ở đêm thử thách đầu tiên, 20 thí sinh chia cặp (1 nam, 1 nữ) và bốc thăm thể loại để thi. Sau bài thi này, từng thí sinh sẽ được chấm điểm bởi tin nhắn bình chọn của khán giả. Tin nhắn hợp lệ được tính từ lúc phát sóng chương trình đến 17h ngày 20/11. Kết quả của show sẽ được công bố ở cuối show tiếp theo.
6 thí sinh có bình chọn thấp nhất sẽ phải bước vào thử thách solo 30s, sau đó ban giám khảo quyết định loại 2 thí sinh (1 nam, 1 nữ).
Đêm thi tiếp theo của Thử thách cùng bước nhảy sẽ lên sóng lúc 21h ngày 26/11 trên HTV7.
Huyền Thơ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Tiêu điểm - Spotlight