Hoàng Nghiệp: "Gia đình và bạn bè ủng hộ tôi khoe con gái"

Thứ Năm, 02/06/2011 09:55 GMT+7

(TT&VH Online) -Nghiệp muốn con mình cũng như bao đứa trẻ bình thường khác có một tuổi thơ đúng nghĩa và không muốn dính líu tới những thứ phức tạp của người lớn” – giải nhất Sao Mai Điểm Hẹn 2008 cho biết khi những ngày gần đây, anh bị quy chụp là đem con gái của mình ra để làm trò trên báo chí.
TTVH Online đã có cuộc trò chuyện nhanh với Hoàng Nghiệp trước khi anh lên đường vào miền Trung biểu diễn.
* Lặng lẽ trong một khoảng thời gian khá lâu, bất ngờ đến nay anh lại xuất hiện với một bé gái và “khoe” rằng đây là con của anh. Điều này có thể giải thích như thế nào?
- Nhiều người nghĩ rằng đây là Nghiệp làm trò để đánh bóng tên tuổi của mình trên báo chí. Nếu như ai đó muốn nghĩ sai về Nghiệp và quy chụp như vậy thì xin được miễn bình luận.
Hoàng Nghiệp và con gái
* Tại sao anh lại cho con gái mình “lộ diện” vào thời điểm này?
- Thực sự ban đầu Nghiệp cũng rất đắn đo khi phóng viên ảnh hôm đó đề nghị chụp hình buổi đi chơi của 2 bố con. Tuy nhiên, trước khi phóng viên đó xin phép đăng tải hình ảnh của bố con thì Nghiệp cũng đã có hỏi qua ý kiến mọi người trong gia đình cũng như những người bạn bè thân thiết của gia đình Nghiệp và mọi người đều ủng hộ.
* Nhưng có người bảo với tôi là cuối tháng 6, anh ra album nên giờ anh cứ muốn kiếm chuyện để lên báo gây chú ý?
- Từ trước đến nay Nghiệp là con người như thế nào thì những ai tiếp xúc với Nghiệp đều biết. Nếu chỉ vì gây sự chú ý cho một sản phẩm âm nhạc mà đưa người thân của mình ra làm trò để gây chú ý trên mặt báo thì quả là ngớ ngẩn hết mức.

Hai cha con Hoàng Nghiệp đi chơi ngày 1/6 vừa qua
* Hiện anh đang là ca sĩ độc quyền của một công ty giải trí ngoài Bắc, việc anh để lộ chuyện riêng tư lên mặt báo công ty của anh phản ứng như thế nào?
- Mặc dù trên danh nghĩa pháp lý Nghiệp là ca sĩ độc quyền của công ty Sachi Entertainment, tuy nhiên, trong cuộc sống thì Nghiệp và các anh chị em ê kíp trong công ty đều là những người bạn bè thân thiết của nhau từ trước. Cho nên chuyện riêng tư của Nghiệp từ trước đến giờ ra sao, mọi người trong công ty đều rõ và hiểu cho Nghiệp. Tuy nhiên, qua sự cố này thì lãnh đạo công ty cũng đã nhắc nhở Nghiệp phải cân nhắc kĩ và giữ gìn những gì thuộc về đời sống riêng tư của mình, tránh xảy ra những chuyện đáng tiếc.
* Tôi vừa nhận được thông tin từ đồng nghiệp với anh nói rằng anh một mình gà trống nuôi con trong thời gian vừa qua, điều này có thật không?
- Không biết người mà bạn nhắc đến là thân với Nghiệp kiểu gì mà không biết rõ hoàn cảnh của Nghiệp như thế nào mà đi nói như vậy. Con gái của Nghiệp luôn sống trong sự chăm lo, dạy dỗ của ông bà, cha mẹ như bao đứa trẻ khác.


* Vậy anh có thể tiết lộ danh tính về mẹ của con gái anh được chứ?
- Xin phép cho Nghiệp không trả lời câu hỏi này. Nghiệp muốn con gái mình và những người thân trong gia đình có một cuộc sống bình thường như bao người bình thường khác.
* Anh có định hướng cho con gái của mình theo con đường nghệ thuật như anh không?
- Tất nhiên là cha mẹ nào cũng muốn cho con cái của mình một hướng đi vững chắc và có một tương lai tốt đẹp. Nhưng Nghiệp nghĩ rằng nếu con cái mình thích gì thì hãy tạo điều kiện cho con mình được đi theo những gì chúng đam mê và yêu thích.
* Xin cám ơn anh và chúc anh lên đường bình an !
Cùng ngắm một số hình ảnh dễ thương khác của bé Thùy Chi – con gái ca sĩ Hoàng Nghiệp: Bài: Vũ Ngọc - Ảnh: JMK
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight