Hoàng Kỳ Nam lại xuất hiện nhưng... không cởi đồ

Chủ Nhật, 19/03/2017 07:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Được biết đến với bộ phim gây nhiều tranh cãi Căn hộ 69, Hoàng Kỳ Nam bước sang lĩnh vực ca hát và trước đó làm người mẫu với mác thích... cởi, khoe thể hình.
Mới đây, Hoàng Kỳ Nam đã rời Căn hộ 69 để thực hiện bộ ảnh thời trang mùa Hè trên biển.
Hoàng Kỳ Nam từng rất “xứng đôi” với các mỹ nhân Việt như: Hoa hậu Diễm Hương, hotgirl Kelly Nguyễn... Ngoài ra, anh còn biết đến là gương mặt người mẫu ảnh với thể hình chuẩn 6 múi.

Hoàng Kỳ Nam rời "căn hộ 69" ra biển

Từng được gắn mác "thích cởi, khoe thể hình" khi làm người mẫu ảnh

Nhưng lần này Hoàng Kỳ Nam quyết tâm không... cởi

Vừa tung ra một số sản phẩm âm nhạc trong dịp Xuân Đinh Dậu như: Chắp cánh vươn xa, Cơn mưa phùn đêm xuân... Ngày 1/4 tới đây, đến đây Hoàng Kỳ Nam và đơn vị chủ quản công ty Golux sẽ cho ra mắt single Vội Vàng với dòng nhạc EDM và cho ra mắt MV cùng tên.
Còn quá sớm để có thể nói trước được điều gì, nhưng Hoàng Kỳ Nam là một trong số ít ca sĩ sở hữu gương mặt sáng, cùng với chiều cao vượt trội. Trong thời gian, Nam tới sẽ lựa chọn kịch bản phim phù hợp để tham gia.
Ngoài ra Hoàng Kỳ Nam sẽ xây dựng hình ảnh như là một nghệ sĩ đa năng, xóa bỏ những mác cũ chỉ là một nghệ sĩ “cởi”, khoe thể hình.


Hoàng Kỳ Nam muốn trở thành một nghệ sĩ đa năng

Vừa đóng phim, làm người mẫu

Và đặc biệt là muốn làm ca sĩ chuyên nghiệp

Hoàng Kỳ Nam cho biết: “Quan niệm của tôi bây giờ là không phải cứ cởi mới khoe được vẻ quyến rũ và nam tính trong con người mình. Mà đó là sự kết hợp của trang phục, phong cách và có cả cách ứng xử thường ngày, từ đó tạo điểm hấp dẫn với những người xung quanh”.
Bình Lợi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight