Hoa hậu Hoàn vũ dính tin đồn dàn xếp kết quả

Thứ Hai, 21/12/2015 17:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Không lâu sau màn trao nhầm vương miện gây xôn xao, sáng 21/12, một bức ảnh chưa được xác minh chụp chiếc phong bì ghi kết quả “Hoa hậu Hoàn vũ: Colombia” thay vì Philippines được phát tán trên mạng.
Sau khi Pia Alonzo Wurtzbach đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2015, một số ý kiến cho rằng nhan sắc của cô không thuyết phục. Nhưng bên cạnh đó, còn có một tin đồn nghiêm trọng hơn về việc kết quả cuộc thi đã bị dàn xếp, liên quan đến một bức ảnh bị phát tán trên mạng.

MC Steve Harvey và chiếc phong bì ghi rõ chiến thắng thuộc về Philippines
Trong đêm chung kết 20/12 (sáng 21/12 theo giờ Việt Nam), trong giờ phút quan trọng nhất, MC Steve Harvey đã xướng tên Hoa hậu Colombia, Ariadna Arévalo. Sau khi Hoa hậu Hoàn vũ 2014 Pauline bước lên trao dải băng và vương miện cho cô gái này. Nhưng ngay sau đó, MC đã đính chính kết quả: chiến thắng thuộc về Hoa hậu Philippines, Pia Alonzo Wurtzbach. Còn Hoa hậu Colombia chỉ là Á hậu 1.

Bức ảnh phát tán trên mạng ghi Hoa hậu là đại diện Colombia
Hình ảnh chiếc phong bì kết quả chính thức được công bố, vị trí của Hoa hậu là đại diện Philippines được ghi riêng một góc bên phải, còn tên Á hậu 1 và Á hậu 2 được ghi cùng một bên trái và chữ bé hơn. Vì vậy, phần đông tin rằng ban tổ chức đã nhầm lẫn thật và danh hiệu đúng là thuộc về Philippines.
Nhưng ngay sau đó, bức ảnh chụp một chiếc phong bì kết quả khác được tung lên mạng, với phần Hoa hậu ghi chữ "Colombia". Mặc dù vậy, hình ảnh này chưa xác minh được nguồn gốc và cũng chưa được ban tổ chức xác nhận. Mặc dù vậy, bức ảnh đã được cư dân mạng phát tán khắp nơi. Nhiều người ngay lập tức tin vào tin đồn này dù chưa hề có cơ sở.
Khoảnh khắc khó quên của Hoa hậu Hoàn vũ 2015
Bên cạnh đó, sự việc khó hiểu này còn làm dấy lên những thắc mắc như: Tại sao MC lại có thể đọc nhầm khi dòng về Hoa hậu trên phong bì được ghi riêng rõ ràng như vậy? Tại sao lại để những 2 phút mới phát hiện ra nhầm lẫn này? Hơn thế, khá đông công chúng còn cho rằng nhan sắc của đại diện Colombia nổi trội hơn đại diện Philippines.
Nha Đam

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên