Girl's generation tiết lộ kế hoạch đặc biệt nhân 10 năm ra mắt album đầu tay

Thứ Năm, 23/03/2017 08:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Các thành viên của nhóm Girls' Generation sẽ tham gia vào một dự án đặc biệt trước lễ kỷ niệm 10 năm của mình.
Một báo cáo độc quyền tiết lộ rằng các thành viên của nhóm, gồm Yoona và Hyoyeon, sẽ là những người đầu tiên lần lượt phát hành một đĩa đơn vào tháng 4 và tháng 5. Đây là một phần của dự án "Hàng tháng với Girls' Generation" mà trong đó, các cô gái sẽ tung những sản phẩm âm nhạc từ nay cho tới khi chính thức phát hành album chung vào dịp kỷ niệm 10 năm, dự kiến diễn ra vào cuối tháng 7 hoặc đầu tháng 8 năm nay. Điều này đồng nghĩa với việc cũng có thể các cô gái sẽ tiếp tục trình làng thêm các đĩa đơn sau tháng kỷ niệm nếu cả 8 thành viên đều cho ra sản phẩm nhân dịp này.

8 cô gái của nhóm Girls' Generation
Dù Girls 'Generation không tham gia dự án chung nào với tư cách một nhóm đầy đủ gần đây, mỗi thành viên vẫn đạt được thành công lớn trong sự nghiệp cá nhân. Ví dụ, Taeyeon và Seohyun đã phát hành album solo rất được đón nhận trong năm nay, còn Yoona và Yuri đang được lăng xê với tư cách nữ diễn viên.
Những người hâm mộ rất mong muốn nhìn thấy tất cả các thành viên của Girls' Generation cùng đứng chung trên sân khấu một lần nữa, sau gần 2 năm nhóm quảng bá album chung.

Hớp hồn trước vẻ đẹp tiên giáng trần của Yoona trong video mới

Hớp hồn trước vẻ đẹp tiên giáng trần của Yoona trong video mới

Vẫn biết Yoona vốn được mệnh danh là “nữ thần sắc đẹp” xứ Kim Chi nhưng trước video quảng cáo mới của cô cho hãng mĩ phẩm Innisfee, người xem vẫn cảm thấy như bị hớp hồn.

Girls' Generation là một trong những nhóm nhạc tiêu biểu nhất Hàn Quốc hiện nay. Nhóm gồm 8 thành viên (sau khi thành viên thứ 9 Jessica rời nhóm năm 2014)), nằm dưới sự quản lý của  S.M. Entertainment.
Girls' Generation ra mắt khán giả với album đầu tay mang tên nhóm vào tháng 7/2007.
Duy An
Theo Korea Boo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight