Đổ vỡ với Taylor Swift, Calvin Harris hẹn hò 'chị' Jennifer Lopez

Thứ Sáu, 16/09/2016 08:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hai ngôi sao của làng giải trí Calvin Harris và Jennifer Lopez được cho là đang bắt đầu mối quan hệ tình cảm sau khi chuyện tình riêng của họ với người cũ chấm dứt gần đây.
DJ 32 tuổi và nữ ca sĩ 47 tuổi đã trở nên thân thiết khi họ cùng hợp tác trong dự án âm nhạc mới ở Las Vegas, Mỹ và mối quan hệ này được cho là vẫn còn khá mới.
Một nguồn tin tiết lộ với tờ National Enquirer: "Calvin và Jennifer rất cẩn thận để không xuất hiện cùng nhau. Đây mới là những ngày đầu của mối quan hệ, vì vậy họ muốn giữ kín các chi tiết. Họ đã trở nên rất gần gũi và thực sự bị cuốn hút bởi nhau".
Hồi tháng 7, Calvin Harris, người được tạp chí People bình chọn là DJ kiếm tiền giỏi nhất thế giới trong năm qua, đã tham dự bữa tiệc sinh nhật của Jennifer Lopez ở Las Vegas. Sau đó anh còn chia sẻ một số clip họ bên nhau vui vẻ trên Snapchat.

Calvin Harris tại sinh nhật Jennifer Lopez hồi tháng 7. Ảnh: Justjared

Một hình ảnh thân thiết khác của hai ngôi sao. Ảnh: Justjared

Harris chia tay với Taylor Swift, 26 tuổi, cách đây vài tháng, trong khi Lopez, người đã có cặp song sinh 8 tuổi Max và Emme với chồng cũ Marc Anthony, cũng chấm dứt mối quan hệ tình cảm với vũ công Casper gần đây.
Một nguồn tin trước đó nói: "Jennifer và Casper đã chia tay. Họ không ở bên nhau được vài tuần rồi. Lý do không có gì kịch tính, chỉ là mọi thứ đến lúc kết thúc".
Sau chia tay bạn gái, Harris có vẻ thân thiết hơn với Tinashe và người mẫu Mexico Eiza González. Nhưng dù một số người cho rằng Tinashe là đối tượng tốt để giúp anh cân bằng lại, bạn thân của Harris là John Newman nhấn mạnh nam DJ không cần bất cứ ai an ủi sau mối quan hệ đổ vỡ với Swift.
Newman cho biết: "Anh ấy không để ai phải lo về cảm xúc của mình. Đó là con người rất mạnh mẽ và độc lập".
Duy An
Theo MSN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7