Diễn viên quá cố Jang Ja Yeon đã bị ép bán thân hơn 100 lần

Thứ Hai, 07/03/2011 11:31 GMT+7

(TT&VH Online) – Vào ngày 6/3 vừa qua, chương trình bản tin 8 giờ của đài SBS đã làm rõ về vụ tự tử của nữ diễn viên quá cố Jang Je Yeon. Khi tài liệu chép tay của Jang được công bố, sự thật về cái chết của cô đã được sáng tỏ.
Vụ tự tử vào năm 2009 của Jang Ja Yeon, ngôi sao từng được khán giả biết đến qua vai diễn phụ trong Vườn sao băng đã gây chấn động lớn cho làng giải trí Hàn Quốc.
Diễn viên quá cố Jang Ja Yeon
-  Ảnh: Nate

Chương trình bản tin 8 giờ của đài SBS cho thấy một bản tài liệu viết tay dài 230 trang đã được Jang Ja Yeon gửi tới những người bạn của mình. Trong tài liệu này, câu chuyện với tựa tề “Tuyết” đã cho thấy những ngôi sao không tiếng tăm bị vùi dập trong làng giải trí Hàn như thế nào. Bản tin này cũng cho biết: “Cảnh sát điều tra vụ việc của Jang Ja Yeon biết sự thật trong tài liệu này nhưng họ đã bỏ qua nó. Jang Ja Yeon yêu cầu được ‘trả thù’ trong bản viết tay của mình.”
Bản tin nói thêm: “Jang Ja Yeon đã bị ép quan hệ tình dục với 31 người, tổng số 100 lần. Tuy nhiên ông Kim, đại diện công ty quản lý của cô lại khai sự việc hoàn toàn khác so với những gì Ja Yeon thuật lại. Nữ diễn viên này đã giữ lại bằng chứng những lần bán thân của cô. Điều đặc biệt là nhà xuất bản, các công ty, các tổ chức tài chính, các quan chức truyền thông đều có liên quan đến sự việc.
“Một chuyên gia phân tích nét chữ đã khẳng định tư liệu viết tay trên là của Jang Ja Yeon. Trong tài liệu, Ja Yeon viết: Hãy trả thù cho tôi. Không có cách nào để tôi có thể thoát khỏi kiếp bán thân. Những kẻ đã lạm dụng tôi đều là quỷ dữ. Tôi bị ép phải tiếp khách hơn 100 lần. Bất cứ khi nào tôi được mặc quần áo mới là tôi phải gặp một con quỷ. Không chỉ ở Kangnam mà tôi còn phải tiếp khách ở quán karaoke Suwon và nhiều nơi khác. Thậm chí vào ngày kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ, tôi cũng bị ép đi tiếp khách. Tôi lập một bản danh sách để quyết trả thù cho đến chết. Thậm chí nếu tôi chết xuống mồ, tôi vẫn quyết trả thù”.
Sau cái chết của Jang Ja Yeon, vào tháng 11/2010, người đại diện công ty quản lý của cô là ông Kim (41 tuổi) và người quản lý, ông Yoo (31 tuổi) đã bị buộc tội liên quan đến cái chết của nữ diễn viên này. Cả hai đều nhận mức án 2 năm tù giam và 160 giờ lao động công ích. Trước đó cái chết của Jang Ja Yeon được kết luận đơn giản là vì tự sát, tuy nhiên sau khi ông Yoo tiết lộ tài liệu mà Ja Yeon để lại, sự thật cuối cùng đã sáng tỏ.
Linh Nguyễn (Theo Sport Today)

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Tiêu điểm - Spotlight