Cư dân mạng "khóc" trưởng thôn Văn Hiệp

Thứ Ba, 09/04/2013 12:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Có lẽ, trang cá nhân của nghệ sỹ Vượng Râu là một trong những trang đầu tiên "đưa tin" về sự ra đi của nghệ sĩ Văn Hiệp.
Trang cá nhân của nghệ sĩ Minh Vượng đăng tin buồn về sự ra đi của nghệ sĩ Văn Hiệp
Nghệ sỹ Vượng Râu viết: "Sáng ra ngủ dậy, Nghe một tin đau đớn! NS Văn Hiệp đã ra đi! ôi dẫu biết rằng sinh tử là lẽ thường ở đời! Nhưng sao nghe tin "Bố" ra đi mà lòng đau đến thế!!! cả cuộc đời sống trọn vẹn với niềm vui sân khấu và điện ảnh! miệt mài cống hiến như con "giun" trong bài thơ Bố viết! Không quan tâm tới việc xét duyệt NSƯT hay này nọ! Cứ lặng lẽ cống hiến và đóng góp cho nền nghệ thuật nước nhà!
Một  nghệ sĩ không được phong tặng gì - nhưng gấp vạn lần một số NSND khác!
Con mong Thầy về nơi đó sẽ sớm gặp hội tụ cùng NS Mạnh Tuấn, Dương Quảng, Trịnh Mai..."
Lúc hơn 11h sáng nay (9/4), nghệ sĩ Minh Vượng viết trên trang cá nhân: Vĩnh biệt Bác Trưởng Thôn đáng kính, anh chị em nghệ sỹ cùng toàn thể nhân dân sẽ không bao giờ quên những gì bác đã đóng góp cho nền điện ảnh nước nhà. Một lần nữa xin cảm ơn và vĩnh biệt bác.
Thông tin trên trang cá nhân của Minh Vượng đã nhận được hàng vạn lượt "like" và hàng nghìn chia sẻ. Thành viên Hoan Tran viết: "Trời, đây là tin buồn nhất của mình, tuổi thơ mình gắn với chương trình gặp nhau cuối tuần, với hình tượng bác trưởng thôn Văn Hiệp cầm chiếc còi thổi, thực sự mình không tin.

Thành viên Luân Shindo chia sẻ: Biết nói gì đây, tin buồn với mọi người. Hi vọng bác luôn thanh thản và luôn dõi theo nền điện ảnh nước nhà. Vĩnh biệt bác trưởng thôn đáng kính.
Bạn Võ Phú Thịnh trích lại câu nói "bất hủ" của vị trưởng thôn: "Không được, nguyên tắc là nguyên tắc".
Bạn Oanh Nguyễn xúc động:Không phải người thân mà sao nghe tin bác đi mà đôi mắt đỏ hoe. Có lẽ hình ảnh, tiếng nói của bác mãi in sâu trong tâm trí cháu! Mong bác hãy yên nghỉ nơi chín suối!!
Còn thành viên Bơm Xăng Xe Đạp thì không tin đó là sự thật: "Hi vọng, Page này bị hack và tung tin đồn nhảm".

Trên trang cá nhân của nhà báo Trương Anh Ngọc treo status: Nghệ sĩ Văn Hiệp, tạm biệt bác... đã nhận được hàng nghìn like và các chia sẻ.
Thành viên No Bita khẳng định: "Tất cả mọi người việt nam yêu nghệ thuật thứ 7 sẽ nhớ mãi ông lão trưởng thôn xuề xòa cùng với chiếc điếu cày độc đáo ....."
M. Cường
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019 Nhà tài trợ Vàng Hoàng Tố Nữ

Tiêu điểm - Spotlight