Công bố 2 Clip ca nhạc do Heath Ledger đạo diễn

Thứ Năm, 19/03/2009 16:31 GMT+7

(TT&VH Online) - Ít ai biết rằng nam diễn viên quá cố Heath Ledger còn có niềm đam mê làm đạo diễn. Anh đã từng tham gia trong một vài Clip ca nhạc nhưng không phải với tư cách một diễn viên mà là một người đứng sau máy quay và chỉ đạo diễn xuất.  
Sau khi Heath Ledger qua đời hồi đầu năm 2008, không phải tất cả các tác phẩm của anh đều được công bố tới khán giả. Tuy vậy, điều đó sẽ thay đổi trong nay mai. Phát ngôn viên của ban nhạc Rock “Modest Mouse” công bố với trang Spin.com rằng sắp tới đoạn Video cho bài hát King Rat mà Heath đã đạo diễn gần 2 năm về trước sẽ được tung ra. Ngay từ năm 2007 Isaac Brock, trưởng nhóm Modest Mouse đã tiết lộ nhóm và Heath đang hợp tác với nhau. Anh nói với tờ VH1: “Heath và tôi làm quen với nhau qua một người bạn của cả hai khi chúng tôi có mặt ở Úc. Bạn gái tôi và những thành viên trong nhóm đã gặp gỡ Heath cùng gia đình và bạn bè anh trên một chiếc thuyền và chúng tôi đã cùng nhau bàn luận về ý tưởng của mình”.
Thêm vào đó, trước khi qua đời nam diễn viên đa tài còn thực hiện một Video ca nhạc cho ca sĩ người Australia Grace Woodroofe Regie. Tuy vậy vẫn chưa biết khi nào Clip ca nhạc này sẽ được công bố.
Kim Thoa (theo Intouch)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi