CK Tiếng ca học đường 2008: Giải nhất thuộc về Đinh Mạnh Ninh

Chủ Nhật, 17/08/2008 00:22 GMT+7

(TT&VH Online) - Tối 16.8, 4 thí sinh Nguyễn Thị Thu Hà (Hải Phòng-SBD 08), Vũ Cát Tường (An Giang-SBD 10), Đinh Mạnh Ninh (Bắc Giang-SBD 05) và Đỗ Tùng Lâm (Bắc Ninh-SBD 07) đã bước vào vòng chung kết xếp hạng cuộc thi Tiếng ca học đường 2008.


Kết quả, thí sinh Đinh Mạnh Ninh đã trở thành người chiến thắng chung cuộc và nhận được phần thưởng trị giá 25 triệu đồng chẵn.
Các thí sinh vòng chung kết xếp hạng
Với khả năng sáng tác được đánh giá như là một nhạc sĩ trẻ đầy triển vọng, Đinh Mạnh Ninh, chàng trai 19 tuổi đến từ Bắc Giang đã trình bày hai ca khúc do chính mình sáng tác (19 rồi, Phố) hết sức tuyệt vời và giành được giải Nhất của cuộc thi. Kết quả này làm hài lòng giới chuyên môn cũng như khán giả.
 
Đinh Mạnh Ninh trong vòng vây của các fan hâm mộ.
Đỗ Tùng Lâm, chàng trai 18 tuổi đến từ quê hương quan họ Bắc Ninh cũng rất xứng đáng khi giành được giải Nhì (do BGK trao tặng)  trị giá 15 triệu đồng và giải Thí sinh được khán giả yêu thích nhất (20,083 lượt bình chọn) có trị giá 25 triệu đồng và hai chiếc điện thoại Mobile M550 và M200.

Trước đó Tùng Lâm đã 2 lần nhận được giải thưởng Thí sinh được khán giả yêu thích nhất, cậu đã trích 3 triệu đồng dành tặng các em bé mồ côi tại Nhà nuôi dạy trẻ mồ côi Diệu Giác.
Tùng Lâm đoạt giải Nhì và giải Thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất.
 

Hai cô gái đến từ An Giang và Hải Phòng là Vũ Cát Tường và Nguyễn Thị Thu Hà đồng giải ba với mỗi giải trị giá 10 triệu đồng.

Cát Tường và Thu Hà đoạt giải Ba cuộc thi.

Đêm chung kết Tiếng ca học đường 2008 được khép lại với lời nhận xét của NSND Trần Hiếu “Cuộc thi năm nay có những tín hiệu thật đáng mừng vì các em đều có chất giọng, ngoại hình và trí tuệ. Có thể nói các em chọn bài hát rất tốt. Tuy thời gian học tập với tôi không nhiều nhưng các em tiến bộ không ngờ. Tôi hoan nghênh và cám ơn những người tổ chức chương trình. Các em như những dòng sông nhỏ cần những cánh tay chèo để đi ra biến lớn và cuộc thi đã giúp các em làm được điều đó”.
Các thí sinh đoạt giải khuyến khích

Các thí sinh đoạt giải tư
Các thí sinh đoạt giải ba
Giải nhì thuộc về thí sinh Đỗ Tùng Lâm
Giải nhất: Đinh Mạnh Ninh và Giải nhì: Đỗ Tùng Lâm

Thiên Sơn
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Tiêu điểm - Spotlight