Chủ mới âm thầm xóa gần hết ký ức về Michael Jackson ở Neverland

Thứ Tư, 22/07/2015 15:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vua pop Michael Jackson từng sống ở trang trại Neverland trong hơn 20 năm. Song song giờ đây, mọi ký ức của ông tại công viên giải trí này đã bị xóa đi gần hết.
Cụ thể, công ty bất động sản Sotheby’s International Realty đã đặt lại tên trang trại thành Sycamore Valley và rao bán trên thị trường từ hồi tháng 5 với giá hơn 100 triệu USD.
Trong cuốn sách nhỏ gửi các khách hàng tiềm năng, công ty không hề có bất cứ dòng nào nói về Jackson. Thay vào đó, họ mô tả tư dinh trước đây của Vua pop là “một khu bất động sản kín cổng cao tường, rộng hơn 1.200 ha”.

Michael Jackson từng sống ở Neverland trong hơn 20 năm
Khi Jackson sống ở Neverland, nơi này còn có cả một khu vui chơi giải trí và vườn thú. Nhưng tất cả đều đã bị dọn sạch. Chỉ còn rạp chiếu phim rộng 1.500m2  là di sản cuối cùng, lưu lại quá khứ “hoành tráng” của Jackson.
Jackson mua trang trại Neverland từ năm 1987 với giá 19,5 triệu USD, nhưng đến năm 2008 đã phải chuyển giao lại cho công ty đầu tư Colony Capital LLC, do ngập trong nợ nần.

Chỉ còn rạp chiếu rộng 1.500m2 là lưu lại quá khứ hoàng kim của Vua pop
“Chúng tôi hy vọng và tin rằng bất cứ chủ sở hữu mới nào của Neverland sẽ tôn trọng tầm quan trọng lịch sử cùng sức sống đặc biệt của dinh thự tuyệt vời này. Ký ức của Jackson sống mãi trong trái tim người hâm mộ khắp thế giới” – Tổ chức quản lý di sản Jackson từng nêu trong tuyên bố đưa ra hồi tháng 5.
Jackson quyết định rời khỏi Neverland, sau khi dính các cáo buộc lạm dụng tình dụng những đứa trẻ ngủ qua đêm trong trang trại. Tuy nhiên sau này Jackson đã được xử trắng án.
Jackson là một trong những nghệ sĩ giải trí thành công nhất mọi thời đại, là “chủ nhân” của 13 giải Grammy.
Tuấn Vĩ
Theo Daily Mail

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight