'Bộ ba quái nhân' - Rùng rợn, ác liệt nhờ dàn sao 'khủng'

Thứ Bảy, 19/01/2019 07:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Bộ ba quái nhân (Glass) là phim nằm trong serie 3 phim: Unbreakable (2000), Split (2017) và Glass (2018) của đạo diễn M. Night Shyamalan.
'Wonder Woman' lọt Top 5 phim siêu anh hùng doanh thu cao nhất mọi thời

'Wonder Woman' lọt Top 5 phim siêu anh hùng doanh thu cao nhất mọi thời

Với thành tích thương mại đáng nể của mình, "Wonder Woman" (Nữ thần chiến binh) đã lọt top 5 bộ phim siêu anh hùng có doanh thu cao nhất mọi thời đại ở khu vực Bắc Mỹ.
Hai phần đầu được xem là phim siêu anh hùng tối tăm chính kịch (Unbreakable) và phim giật gân, kinh dị, tâm lý (Split). Phần thứ ba Glass được xem là có nhiều tình tiết rùng rợn và ác liệt hơn cả hai phần đầu.
Phim sẽ ra rạp trên toàn Bắc Mỹ ngày 18/1, nhưng nó có xuất chiếu sớm ngày 10/1 và bị nhiều nhà phê bình “chê”, nhưng buổi chiếu trên mạng cuối tuần qua thì khán giả thì chào đón nồng nhiệt.
Chú thích ảnh
Poster phim
Nội dung phim xoay quanh 3 “quái nhân”: Người hùng David Dunn, thiên tài tội phạm Mr. Glass và tên sát nhân đa nhân cách Kevin Wendell. Cả 3 “quái nhân” này ở trong một nhà thương điên và được quản lý, chữa trị bởi bác sĩ Sarah Paulson.
Tuy nhiên 3 “quái nhân” này đã làm bác sĩ Sarah Paulson nhiều phen điêu đứng. Những sự việc mà 3 “quái nhân” gây ra cũng chính là những điều hấp dẫn mà bộ phim mang đến cho khán giả.

Sự hấp dẫn của bộ phim còn đến từ những diễn viên ngôi sao được xem là “khủng” nhất hiện nay thủ vai chính cho 3 “quái nhân” là: Bruce Willis, Samuel L. Jackson và James McAvoy.
Phim sẽ khởi chiếu ở các rạp trên toàn quốc từ 18/1.
Thanh Thảo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ví điện tử Ví Việt

CASPER GROUP