Bận trăm công nghìn việc, ông Trump vẫn có thời gian móc mỉa ‘kẻ hủy diệt’

Chủ Nhật, 05/03/2017 12:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Dù rất bận rộn trên cương vị người đứng đầu nước Mỹ, ông Donald Trump vẫn nhanh chóng đáp trả Arnold Schwarzenegger sau khi “kẻ hủy diệt” tuyên bố rời chương trình Ngôi sao tập sự vì không muốn dính líu tới ông.
Hôm thứ Sáu, Schwarzenegger trả lời phỏng vấn tạp chí Empire: “Tôi thích mọi giây phút được làm việc cùng NBC và Mark Burnett. Mọi người – từ người chơi tới đội ngũ marketing – đều làm việc hết mình. Và tôi hoàn toàn có thể cộng tác với họ lần nữa trong chương trình nếu không có vụ lùm xùm này”.
“Dù có mời ở lại thì tôi cũng từ chối”, Schwarzenegger tiếp tục, khẳng định lý do là bởi phát hiện ông Trump vẫn liên quan và nhận tiền từ chương trình. Theo cựu thống đốc bang California, ông Trump là một nhân tố xấu, khiến không ai, từ khán giả, người chơi, nhà tài trợ… muốn dính líu tới Ngôi sao tập sự.

"Kẻ hủy diệt" không mấy thành công khi thay thế vai trò của ông Trump trong "Ngôi sao tập sự"
Trước đó, ông Trump, người đứng chương trình này suốt 14 mùa, liên tục công kích Schwarzenegger.
Hồi tháng Một, khi đang bù đầu với việc xây dựng đội ngũ mới, loại bỏ những hoạch định của ông Obama và lên kế hoạch xây tường ở biên giới Mexico, ông Trump vẫn “ưu ái” dành thời gian chê bai tỷ suất người xem yếu kém từ khi Schwarzenegger thay thế ông.

Sang tháng Hai, khi mở màn Bữa sáng cầu nguyện toàn quốc, ông Trump lại kêu gọi các lãnh đạo tôn giáo và chính trị gia hãy cầu cho tỷ suất người xem chương trình Ngôi sao tập sự: “Họ thuê một ngôi sao cực bự, Arnold Schwarzenegger để thế vị trí tôi. Và chúng ta biết kết quả thế nào. Tỷ suất người xem tụt thẳng dốc. Thảm họa toàn tập… Hãy cầu nguyện cho Arnold, nếu có thể. Vì tỷ suất người xem. Được chứ?”
Tất nhiên, “kẻ hủy diệt” cũng đáp lại phũ phàng, thậm chí dọa “đấm vỡ mặt” ông Trump. Nhưng điều này không làm Donald Trump chùn bước.
Trước quyết định rời chương trình của cựu thống đốc California, tân tổng thống Mỹ đã công khai chế giễu: “Arnold Schwarzenegger không phải tình nguyện rời Người tập sự, ông ta bị sa thải do tỷ suất người xem thảm hại, không phải do tôi. Buồn thay với kết thúc của một chương trình hoành tráng”.
Hiện chưa rõ Arnold Schwarzenegger có tiếp tục cuộc khẩu chiến chưa từng có này không.
Giả Bình (Theo Deadline)

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên