Angelina Jolie trông thảnh thơi lần đầu xuất hiện sau ly hôn

Thứ Tư, 19/10/2016 08:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm 16/10, giới săn ảnh lần đầu tiên đã “chớp” được hình ảnh Angelina Jolie kể từ khi cô đâm đơn ly hôn Brad Pitt hôm 19/9.
Jolie (41 tuổi) mặc chiếc áo len không tay màu vàng nhạt, đi chân trần bước lên cầu thang trong một ngôi nhà thuê, theo sau cô là các con.Trông cô rất thảnh thơi và thoải mái, khác hẳn thông tin trước đây nói rằng cô rơi vào tình trạng khủng hoảng và sút cân trầm trọng sau khi đâm đơn ly dị chồng.
Một nguồn tin tiết lộ với tờ ET, mẹ con Jolie đã ra biển cùng nhau trước khi tới ngôi nhà này và nghỉ trong đó khoảng 1 tiếng. Luôn theo sát Jolie và các con cô là nhóm vệ sĩ và anh trai cô, James Haven (43 tuổi). Haven từng là một diễn viên, bây giờ đóng vai trò tích cực trong việc trông nom bọn trẻ.

Angelina Jolie trông thảnh thơi, thoải mái bước lên cầu thang trong một ngôi nhà thuê
“Lũ trẻ chạy quanh, trông chúng dường như rất vui vẻ và hạnh phúc” - nguồn tin cho hay.
Theo thỏa thuận tạm thời giữa Jolie và Pitt, nữ diễn viên được quyền nuôi con tạm thời cho đến hết ngày 20/10. Hôm 8/10, Pitt đã được phép thăm con lần đầu tiên tại nhà cũ của gia đình anh ở Los Feliz, Los Angeles, kể từ sau khi Jolie đâm đơn ly hôn và đưa các con tới một ngôi nhà thuê.

Có điều, Pitt chỉ được thăm con với sự giám sát của một bác sĩ trị liệu. Ngôi sao phim Thành Troy đã chơi đùa với các con rất vui và sau đó cha con anh đã khóc. Trong lúc đó, Jolie ở trong nhà và không nói nửa lời với anh.
Theo tin của In Touch Weekly, khi hai cô con gái Vivienne và Zahara bước vào phòng, Pitt đã không kìm nén được cảm xúc.

Hình ảnh Angelina Jolie chụp gần
“Pitt đã khóc song anh cố gắng kiềm chế bởi anh không muốn các con buồn khi thấy anh khóc. Nhưng sau đó cả Vivienne và Zahara cũng bắt đầu khóc” - tờ In Touch Weekly đưa tin.
Được biết, Pitt tình nguyện tiến hành các xét nghiệm về rượu và ma túy nhằm chứng minh anh không hề gặp vấn đề gì với các chất gây nghiện này. Kết quả ban đầu đầu âm tính. Một người bạn của Pitt cho biết, anh sẽ hợp tác với bất cứ cách nào có thể tới chừng nào anh có thể được gặp các con.
Tuấn Vĩ
Theo ET
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ví điện tử Ví Việt

Tiêu điểm - Spotlight