Á quân Sao Mai 2017 ra album ngợi ca chiến sĩ biên phòng

Thứ Tư, 15/08/2018 12:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Á quân dòng nhạc thính phòng Sao Mai 2017 Lê Thị Nhung vừa ra mắt album Tình rừng với nội dung ca ngợi vẻ đẹp của những người lính biên phòng. Album gồm 3 MV là Tình rừng (nhạc Đức Trịnh, thơ Lê Cảnh Nhạc), Tự tình sông Mã (nhạc sĩ Xuân Thủy) và Tiếng hát từ cột mốc 3 biên (nhạc Tuấn Anh, thơ Phạm Vân Anh).
Đây cũng là sản phẩm đầu tiên ra mắt của Lê Thị Nhung kể từ khi giành ngôi Á quân Sao Mai 2017 dòng Thính phòng. Chia sẻ tại buổi ra mắt album, Lê Thị Nhung cho biết ngay từ khi quyết định làm sản phẩm đầu tay, cô đã nghĩ đến đề tài về người lính biên phòng. Không chỉ bởi hiện nay Lê Thị Nhung đang công tác tại Đoàn văn công Bộ đội Biên phòng, mà hơn hết, nữ ca sĩ muốn dành sự tri ân đến các chiến sĩ biên phòng đang ngày đêm bảo vệ biên cương.
Chú thích ảnh
Ca sĩ Lê Thị Nhung
Với một ca sĩ tuổi nghề còn khá trẻ như Lê Thị Nhung, việc đầu tư cùng lúc 3 sản phẩm không phải chuyện dễ dàng. Song bù lại, cô may mắn có được sự hỗ trợ từ bộ đội biên phòng, không chỉ một phần kinh phí mà còn cả công sức, tạo điều kiện hết mình cho nữ ca sĩ hoàn thành sản phẩm.

Lê Thị Nhung hiện đang là ca sĩ chính của Đoàn văn công Bộ đội Biên phòng. Ngoài danh hiệu Á quân Sao Mai 2017 dòng Thính phòng, nữ ca sĩ cũng từng đoạt giải Bạc cuộc thi Tài năng trẻ toàn quốc 2016. Với ngoại hình ưa nhìn, giọng hát giàu cảm xúc cùng nền tảng kĩ thuật thanh nhạc tốt, Lê Thị Nhung được kì vọng sẽ là cái tên sáng giá cho thế hệ kế cận của dòng nhạc chính thống, cách mạng Việt Nam.
Đông Hà
Quán quân Sao Mai 2017 vào Sài Gòn thi hát bolero

Quán quân Sao Mai 2017 vào Sài Gòn thi hát bolero

Chiều 31/5, buổi họp báo ra mắt chương trình Người hát tình ca đã được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh. Năm nay, trong số các thí sinh năm tham dự, đáng chú ý có Quán quân cuộc thi Sao Mai 2017 – dòng dân gian: Sèn Hoàng Mỹ Lam.
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7