Á hậu Dương Trương Thiên Lý làm… cô giáo?

Thứ Tư, 08/10/2008 07:06 GMT+7

(TT&VH) - Á hậu Cuộc thi HHHV VN 2008 Thiên Lý sẽ làm cô giáo nhưng… ở trong phim.
 
 
Hãng phim Gia đình Việt (Vifa film) cho biết đã mời được Á hậu 19 tuổi này vào vai cô giáo Trúc trong bộ phim truyền hình dài 200 tập có tên Vườn ảo thuật.

 
Cô giáo Trúc (Thiên Lý đóng) sẽ già hơn ngoài đời vì tuổi nhân vật này lên đến 26, trong khi Thiên Lý sinh năm 1989. Cô giáo Trúc sẽ là cô giáo chủ nhiệm lớp 7B, nơi cô đối xử với tất cả học sinh nhã nhặn, chu đáo như nhau và là một cô giáo rất hiền lành, đạo đức nhưng nhiều phen gây đảo lộn cuộc sống người khác bởi nhan sắc của mình.
Được biết, thứ Bảy tuần này (11/10), Vifa film sẽ chính thức ký hợp đồng với Á hậu Thiên Lý. Hiện tại, trường quay nội cảnh của Vườn ảo thuật đã dàn dựng xong và đã bấm máy các tập đầu. Ông Võ Thanh Phong, Giám đốc Vifa film đánh giá rất cao khả năng diễn xuất của Á hậu Thiên Lý. Ê-kíp làm phim này gồm đạo diễn Hàn Quốc và các diễn viên: NSƯT Việt Anh, Kim Xuân, Kim Hiền, Vân Trang, Đại Nghĩa, Lý Thanh Thảo, Đình Toàn và các diễn viên nhí: Gia Kỳ, Cẩm Tuyền, Anh Thư, Ngọc Trai. Phim dự kiến sẽ khởi chiếu liên tục trên HTV7 lúc 19 giờ vào tháng 2 năm sau.
Ngắm á hậu Thiên Lý trong chùm ảnh thời trang
 
 Hoàng Nhân
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight